SpaceX đưa vệ tinh lạ lên quỹ đạo địa tĩnh
Rạng sáng 13/7, SpaceX phóng vệ tinh chưa được tiết lộ thông tin từ Florida, được cho là Dror-1, vệ tinh chiến lược do Israel phát triển.
Máy bay không người lái ghi lại cảnh núi lửa Fagradalsfjall phun trào hôm 27/4 tại Iceland. Nó bị nóng chảy một phần khi bay thấp để quay cận cảnh.
Rạng sáng 13/7, SpaceX phóng vệ tinh chưa được tiết lộ thông tin từ Florida, được cho là Dror-1, vệ tinh chiến lược do Israel phát triển.
The Guardian ngày 6/7 đưa tin, con sư tử nuôi trong nhà đã nhảy qua tường và tấn công một phụ nữ cùng hai trẻ em tại Lahore, thành phố lớn thứ hai của Pakistan. Chủ sở hữu của sư tử đã bị bắt giữ.
Thước phim đáng kinh ngạc đã ghi lại khoảnh khắc một nhóm cá heo giúp dẫn đường cho con cá voi đến vùng nước sâu hơn ngoài khơi bờ biển phía tây Australia.
Hãng tin Al Masirah tung video nhóm vũ trang Houthi phóng loạt tên lửa về phía tàu Eternity C ở Biển Đỏ, đánh trúng khoang chứa hàng gần cấu trúc thượng tầng, tạo ra lỗ thủng lớn và làm hư hại buồng lái.
Đoạn phim ghi lại cảnh nước lũ chảy xiết ở một khu vực bang New Mexico (Mỹ) ngày 8/7, cuốn theo cửa nhà và khiến nhiều cây cối đổ rạp. Đây là trận lũ thứ hai xảy ra tại miền Nam nước Mỹ chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, sau thảm họa lũ ở bang Texas.
Giới chức bang Texas vẫn đang khẩn trương triển khai công tác tìm kiếm và cứu hộ.
Một phương tiện không người lái trên biển được điều hướng đến vị trí tác chiến, sau đó phóng một UAV cỡ lớn trực tiếp từ bệ phóng gắn trên thân phương tiện không người lái trên biển.
Đoạn clip được Cơ quan An ninh Liên bang Nga công bố cho thấy người phụ nữ đi bộ với điện thoại trên tay, sau đó đưa một gói đồ chưa xác định vào dưới gầm một chiếc SUV hiệu Mercedes.
Theo thông tin từ lực lượng tìm kiếm và cứu nạn Indonesia (SAR), vụ chìm phà KMP Tunu Pratama Jaya khởi hành từ cảng Ketapang (Đông Java) vào cuối ngày 2/7 khiến ít nhất 4 người thiệt mạng, 23 người may mắn sống sót, trong khi 38 người còn lại vẫn đang mất tích và công tác tìm kiếm cứu nạn đang được triển khai khẩn trương.
Sau nhiều trận mưa lớn trút xuống phía tây nam Trung Quốc, máy bay không người lái (drone) đã được triển khai để cung cấp hàng cứu trợ và hỗ trợ người dân ở vùng ngập lụt. Nguồn: New York Times