Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí tri thức trực tuyến

VIDEO MỚI

Song Con mua lu hinh anh

Sông Côn mùa lũ

Trường thiên tiểu thuyết “Sông Công mùa lũ” mang đến cái nhìn mới mẻ, toàn diện hơn về một nhân vật lớn, thực sự có tầm vóc trong lịch sử nước nhà.

Ngu o quan tra hinh anh

Ngủ ở quán trà

Là một người thơ khá khiêm nhường, lặng lẽ, nhưng trong tập "Ngủ ở quán trà", Hồ Minh Tâm lại có một ý thức cách tân vô cùng quyết liệt.

999 la thu gui cho chinh minh hinh anh

999 lá thư gửi cho chính mình

"Hãy sống xứng đáng với tuổi trẻ của mình" là thông điệp quý giá cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” đem đến cho các bạn trẻ còn đang chênh vênh trên đường đời chông gai.

Tiep thu tinh hoa kich nuoc ngoai hinh anh

Tiếp thu tinh hoa kịch nước ngoài

Một trong những học giả tiêu biểu trên phương diện nghiên cứu thi pháp kịch Việt Nam là PGS Tất Thắng. Ông đã có nhiều công trình về thi pháp kịch nhân loại, thi pháp kịch Việt.

Luoc su the gioi bang tranh hinh anh

Lược sử thế giới bằng tranh

17 tập của bộ sách “Lược sử thế giới bằng tranh” của NXB Kim Đồng đã cung cấp những kiến thức lịch sử giá trị, đáng tin cậy khắp năm châu bốn bể, kết hợp với tranh vẽ sống động và

Mon an Ha Noi co truyen hinh anh

Món ăn Hà Nội cổ truyền

Bên cạnh một số tác phẩm quen thuộc của Vũ Bằng, Thạch Lam, ngày nay, bạn đọc yêu ẩm thực có thể tìm thấy hương vị ẩm thực Hà thành qua cuốn “Món ăn Hà Nội cổ truyền”.

Nang tien ong nua hinh anh

Nàng tiên ống nứa

Từ tình yêu tha thiết với văn hóa và con người Tây Nguyên, Trung Trung Đỉnh đã ghi chép lại những câu chuyện kể truyền miệng của đồng bào trong “Nàng tiên trong ống nứa”.

'Wham! George & toi' hinh anh

'Wham! George & tôi'

Andrew Ridgeley - thành viên còn lại của một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới - kể lại câu chuyện tràn đầy cảm động và nhiệt huyết của Wham!

Nghe thuat tuong the ky XX hinh anh

Nghệ thuật tuồng thế kỷ XX

PGS Tất Thắng - một tên tuổi gạo cội trong nền nghệ thuật sân khấu Việt Nam - đã rất tâm huyết thực hiện cuốn sách “Lịch sử nghệ thuật Tuồng thế kỷ XX”.

Di tim thung lung MiG hinh anh

Đi tìm thung lũng MiG

Sách “Đi tìm thung lũng MiG” của trung tướng Phạm Phú Thái là những trang tư liệu quý giá về sự hy sinh của một thế hệ các chiến sĩ phòng không quân.

O trong dau tri thuc hinh anh

Ở trong đầu trí thức

Là một diễn giả, một nhà báo điềm đạm, thông minh, Phan Đăng đưa đến cho bạn đọc những cuộc trò chuyện thú vị với sách “Ở trong đầu trí thức”.

Dung lua chon an nhan khi con tre hinh anh

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Tuổi trẻ là quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp với những ước mơ, khát khao. Tuy nhiên đây cũng là lứa tuổi đứng trước những phân vân, lựa chọn và muốn khẳng định bản thân.

Klara va Mat troi hinh anh

Klara và Mặt trời

“Klara và Mặt trời” của tác giả Kazuo Ishiguro là tiểu thuyết nghiên cứu về đạo đức, triết học và tâm linh của con người dưới góc nhìn độc đáo của một người máy thông minh.

Xem thêm