Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VIDEO MỚI

Fantastic Beasts and Where to Find Them - Trailer hinh anh

Fantastic Beasts and Where to Find Them - Trailer

Hôm 6/3, trailer mới nhất giới thiệu phim được tung ra với thời lượng gần 2 phút, cung cấp cái nhìn tổng thế về nội dung sách như trường pháp thuật Ilvermorny – Hogwarts phiên bản Mỹ, phiên tòa phù thủy Salem, hay cơ cấu Quốc hội Phép thuật trực thuộc nhà nước Mỹ - cơ quan tương đương với Bộ Pháp thuật trong Harry Potter.

Mog’s Christmas Calamity hinh anh

Mog’s Christmas Calamity

Video là câu chuyện về những thiệt hại mèo Mog vô tình gây ra đêm trước Giáng sinh, đến nay đã có hơn 10,7 triệu lượt xem, chẳng mấy chốc sẽ đuổi kịp đối thủ - video quảng bá cho sách của tác giả John Lewis – Man on the Moon – hiện đang có 13,9 triệu view.

Moi ngay 1 cuon sach: Di cung anh sang hinh anh

Mỗi ngày 1 cuốn sách: Đi cùng ánh sáng

"Đi cùng ánh sáng" của tác giả Keiko Tobe là một trong số ít những tác phẩm về trẻ tự kỷ gây được tiếng vang không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Moi ngay 1 cuon sach: Que nha hinh anh

Mỗi ngày 1 cuốn sách: Quê nhà

Quê Nhà là bức tranh tái hiện lại cuộc chiến đấu anh dũng của những anh hùng vô danh, những người mà trước đó tay chỉ quen với việc cấy việc cày việc nhà việc cửa nay lại dũng cảm đứng lên giương cờ nghĩa trong những năm đầu khi thực dân Pháp xâm lược.

Nghin le mot dem va van minh A Rap hinh anh

Nghìn lẻ một đêm và văn minh A Rập

Tác phẩm mới của nhà báo - dịch giả Phan Quang giúp độc giả có cái nhìn cụ thể, chi tiết hơn về nền văn minh A Rập - nơi đã khởi sinh những câu chuyện giàu giá trị nhân văn trong “Nghìn lẻ một đêm”.

Xem thêm