Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tác giả

MỚI NHẤT

Em nho anh hinh anh

Em nhớ anh

0 152

Bài thơ “Trời thành phố đầy mây” của Phạm Thị Ngọc Liên là tâm trạng vừa hân hoan hạnh phúc, vừa hoang mang cô độc của người phụ nữ trong hoài niệm về tình yêu.

Mot chut suong mu tren ban tay hinh anh

Một chút sương mù trên bàn tay

0

Bài thơ “Một chút sương mù trên bàn tay” của Hoàng Phủ Ngọc Tường phảng phất lớp khói sương bao phủ thế giới luyến ái. Một cuộc tình tưởng thiên thu bỗng hóa phù du, thoáng chốc.

Mo em hinh anh

Mơ em

0 123

Bài thơ “Mơ em” của Nam Thi mang lại cho người đọc cảm giác mới lạ trong cách triển khai tứ thơ, ngôn từ và hình ảnh.

Nghich ly cua tinh yeu hinh anh

Nghịch lý của tình yêu

0

“Anh đã quên em” của Nguyễn Thanh Bình là một bài thơ chất chứa nỗi buồn tuyệt vọng. Ở đó, ta thấy những nghịch lý của tình yêu. Nói quên đi mà chắc gì đã quên được.

Ao anh xanh hinh anh

Ảo ảnh xanh

0

“Chúng ta xanh, ôi chúng ta xanh” là tên bài thơ của tác giả trẻ Trần Minh Tâm. Bài thơ là khoảnh khắc của của một thực tại đầy mơ hồ mang tên ảo ảnh.

Trong anh sang cua tinh yeu hinh anh

Trong ánh sáng của tình yêu

0

Bài thơ “Ánh sáng này” đem đến cảm giác khác biệt về phong cách nghệ thuật của Trương Đăng Dung. Dù vậy, bài thơ vẫn nằm trong một cấu trúc nghệ thuật thống nhất.

Dong song ngung chay hinh anh

Dòng sông ngừng chảy

0

“Dòng sông ngừng chảy” là tên một bài thơ của Nguyễn Hữu Hồng Minh. Bài thơ đem đến cho người đọc những khoảng lặng trong cảm xúc và hoài niệm, khi nhìn lại ngày xưa.

Thanh am cua tinh lang hinh anh

Thanh âm của tĩnh lặng

0

“Đừng cất tiếng” là tên một bài thơ in trong tập “Thanh âm” của Tạ Anh Thư vừa mới xuất bản. Bài thơ gợi lên những thanh âm trong tĩnh lặng của thế giới và lòng người.

Ra vuon nhat nang hinh anh

Ra vườn nhặt nắng

0

Bài thơ “Ra vườn nhặt nắng” in trong tập thơ cùng tên của tác giả Nguyễn Thế Hoàng Linh. Một bài thơ thật đẹp, trong trẻo và linh lung sống động.

Em ke ngay moi len moi hinh anh

Em kề ngày mới lên môi

0

Bài thơ “Cạn chén với thời gian” in trong tập “Giấc mơ bồ công anh” của Ngô Thị Ý Nhi. Đó là một cách cảm nhận rất độc đáo về thời gian và cuộc đời.

Xem thêm