Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hiểu đúng về sữa bột và sữa bột dinh dưỡng pha sẵn

Sữa bột dinh dưỡng pha sẵn có thể thay thế sữa bột trong trường hợp đi xa. Chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood sẽ giúp mẹ hiểu đúng hơn về dòng sữa này.

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood cho biết: “Sữa bột công thức theo lứa tuổi hay sữa bột đặc trị (gọi chung là sữa bột) rất cần thiết đối với trẻ em. Trong một số trường hợp, khi điều kiện không cho phép mang theo nhiều dụng cụ nấu nước nóng, nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh là làm sao có một sản phẩm tiện lợi hơn mà vẫn giúp con có đầy đủ dưỡng chất tương đương như sữa bột. Trong những trường hợp này thì mẹ hoàn toàn có thể thay thế bằng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng pha sẵn cùng loại mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho bé”.

NutiFood anh 1
Sữa bột pha sẵn có hàm lượng dinh dưỡng tương đương và đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng.

Bác sĩ Nguyệt lý giải, sữa dinh dưỡng pha sẵn còn được người tiêu dùng thường gọi là sữa bột pha sẵn. Loại sữa này được nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại pha sẵn từ sữa bột cùng công thức theo đúng liều lượng quy định, được tiệt trùng và đóng gói trong hộp giấy nhôm 6 lớp bảo đảm an toàn. Nhờ đó sữa có thể bảo quản trong môi trường thông thường từ 6 đến 9 tháng, dùng được ngay khi cần. Đặc biệt, sữa pha sẵn đảm bảo có thành phần dinh dưỡng tương đương với sản phẩm sữa bột cùng loại khi pha chuẩn có cùng dung tích.

“Mẹ hoàn toàn yên tâm dùng sữa bột pha sẵn thay cho sữa bột trong những trường hợp mà việc pha sữa khó khăn như đi chơi xa, đi đến trường hoặc khi bận rộn, không bảo đảm việc pha sữa an toàn hợp vệ sinh”, bác sĩ Nguyệt nói thêm.

Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cũng đưa ra lời khuyên nên để sản phẩm trong tủ lạnh để sữa bột dinh dưỡng pha sẵn ngon hơn, vừa giúp bé giải khát lại cung cấp đủ dưỡng chất. Tuy nhiên, ở những vùng thời tiết lạnh thì mẹ nên để sản phẩm ở ngoài nơi khô ráo thoáng mát không có gián, kiến và mối mọt hoặc có thể pha sữa bột giúp bé ấm bụng hơn.

NutiFood anh 2

 Thực phẩm bổ sung GrowPLUS+ của NutiFood dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi trên 2 tuổi. GrowPLUS+ với công thức Weight Pro+ giàu dưỡng chất MCT, DHA, AA, lysine, kẽm, selene, FOS/ Inulin, vitamin A, B, C, E, taurine, choline… giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9%, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và được 93,4% các mẹ tin dùng.
Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE, Mỹ. GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng tương đương, giúp trẻ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi như trường học, đi chơi, đi du lịch…

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Dinh dưỡng