Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

3 F1 ở Hà Tĩnh dương tính với nCoV

Các trường hợp này liên quan ca mắc Covid-19 từng đến ổ dịch ở điểm tắm nước ngọt công cộng biển Xuân Hải (huyện Lộc Hà).

Sáng 18/6, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh, các trường hợp này là N.T.A. (48 tuổi, trú xã Tân Lộc, Lộc Hà) và B.K.P. (51 tuổi, trú phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh). Họ là F1 của BN9657 (liên quan điểm tắm nước ngọt công cộng ở biển Xuân Hải, Lộc Hà), đã được cách ly tập trung.

Covid-19 o Ha Tinh anh 1

Hà Tĩnh đang xét nghiệm sàng lọc diện rộng cho người dân. Ảnh: H.D.

Sau 2 lần xét nghiệm âm tính với nCoV, họ có kết quả dương tính với lần thứ 3.

Trường hợp còn lại là bệnh nhân T.Đ.B. (29 tuổi, trú xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn), là F1 của BN11356, đã được cách ly tập trung.

Ngành y tế đang tiếp tục rà soát, truy vết, xác định thêm các trường hợp có liên quan đến các ca bệnh để có biện pháp phòng, chống dịch.

Như vậy, tính từ ngày 5/6 đến nay, Hà Tĩnh đã ghi nhận 76 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đến nay, có 1.987/2.024 mẫu F1 của các ca bệnh và 91.969 các mẫu F2, phong tỏa và trong cộng đồng có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Thêm 3 F1 ở Hà Tĩnh dương tính với nCoV

Ổ dịch chưa rõ nguồn lây liên quan nam nhân viên ngân hàng trú tại TP Vinh (Nghệ An) có thêm một bệnh nhân.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm