Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

YouTuber Ngô Thanh Long bị phạt 7,5 triệu đồng

Phát ngôn xúc phạm báo chí tại buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, YouTuber Ngô Thanh Long bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính.

Ngày 26/11, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương phối hợp Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Bình Dương, đã làm việc với ông Ngô Thanh Long (36 tuổi, ngụ Đồng Nai) liên quan về những phát ngôn trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Khu du lịch Đại Nam) hôm 14/11.

xu phat YouTuber Ngo Thanh Long anh 1

Ngô Thanh Long làm việc với cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương. Ảnh: T.K.

Tại buổi làm việc, ông Long thừa nhận phát ngôn với nội dung “báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng” là sai. Đồng thời, bản thân ông Long cũng ý thức được hành vi trên là vi phạm nên đã gửi lời xin lỗi đến các cơ quan báo chí.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cho rằng phát ngôn của ông Long là cung cấp thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan tổ chức.

Qua đó, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Ngô Thanh Long với số tiền 7,5 triệu đồng.

Thanh tra và công an làm rõ phát ngôn của YouTuber Ngô Thanh Long

Sở TTTT tỉnh Bình Dương đã mời YouTuber Ngô Thanh Long lên làm việc liên quan đến phát ngôn trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng.

Thanh Kiều

Bạn có thể quan tâm