Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe khách lao xuống kênh nước, tài xế kẹt trong cabin

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 9 hành khách được người dân giải cứu ra ngoài. Riêng tài xế bị kẹt trong cabin do phần đầu xe lún sâu dưới sình đất.

Chiều tối 10/1, lực lượng cứu hộ Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, đã giải cứu thành công tài xế Phan Thành Tùng (54 tuổi, ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Sau khi được đưa ra khỏi cabin xe khách đang lún sâu dưới sình đất, nam tài xế đã được lực lượng cứu hộ đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xe khach lao xuong kenh anh 1

Cảnh sát cứu hộ đã kịp thời giải cứu, đưa tài xế ra khỏi cabin đang lún sâu dưới sình đất.

Tại hiện trường, phần đầu xe khách nằm gọn dưới kênh nước ven tỉnh lộ 848, đoạn qua xã Tân Khánh Đông.

Theo các nhân chứng, hơn 17h cùng ngày, xe khách do nam tài xế cầm lái lưu thông theo hướng từ An Giang đến TP.HCM. Khi qua xã Tân Khánh Đông, xe khách bất ngờ mất lái và lao thẳng xuống kênh nước ven đường.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 9 hành khách. Người dân gần đó đã nhanh chóng đập kính xe, giải cứu những người này ra ngoài.

Riêng tài xế Tùng bị kẹt trong cabin do phần đầu xe khách lún sâu dưới sình đất nên phải chờ cảnh sát đến hiện trường, đào đất giải cứu ra ngoài.

Xe khach lao xuong kenh anh 2

Tỉnh lộ 848 đoạn qua xã Tân Khánh Đông, nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Ra mắt Tổ phản ứng nhanh PCCC đầu tiên tại TP.HCM

Hai tổ phản ứng nhanh về PCCC và cứu nạn, cứu hộ vừa được ra mắt tại quận Tân Phú (TP.HCM) sẽ ngăn kịp thời cháy lan, cháy lớn từ thời điểm ban đầu - trước khi cảnh sát có mặt.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm