Ngày 2/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng về hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.
Theo người đăng bài, khoảng 12h30 cùng ngày, tại phố Phủ, xã Thái Học, người này thấy bé gái bị bắt quỳ giữa đường, dưới trời nắng nóng. Người chụp bày tỏ sự bức xúc, đặt nghi vấn bé gái là nhân viên của quán phở và đang bị phạt.
|
Hình ảnh bé gái bị bắt quỳ trước cửa nhà. Ảnh: H.G. |
Bài đăng trên Facebook thu hút một số người chia sẻ, bình luận thể hiện thái độ không đồng tình với hành động bắt bé gái quỳ.
Trao đổi với Zing tối 2/7, chỉ huy Công an xã Thái Học xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn, nhưng bé gái không phải nhân viên của quán như nghi vấn của người đăng. "Bé gái là con gái của chủ quán. Do bé không nghe lời bố, người cha phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà", vị chỉ huy nói.
Cũng theo vị này, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, nên cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.
Công an điều tra vụ cô gái bị cắt tóc ở shop quần áo
Trong shop quần áo, cô gái trẻ quỳ gối khóc xin được tha thứ. Hai người phụ nữ không chấp nhận, cầm kéo cắt tóc và áo ngực của đối phương.
Công an Lâm Đồng tiếp nhận 4 nghi phạm gây ra vụ chém người ở Đà Lạt
Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận 4 nghi phạm từ Công an tỉnh Quảng Ngãi để điều tra hành vi chém người trọng thương tại Đà Lạt, bỏ trốn ra Bắc.
Khởi tố kẻ cầm dao rượt đuổi lực lượng giải tỏa đất bô xít ở Lâm Đồng
Phan Trọng Cường bị Công an tỉnh Lâm Đồng khởi tố về hành vi "Gây rối trật tự công cộng" sau khi cầm dao truy đuổi lực lượng giải tỏa mặt bằng tại dự án khai thác bô xít ở huyện Bảo Lâm.