Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xác minh clip thầy giáo đấm, đá liên tiếp vào gáy học sinh

Cơ quan công an đang điều tra, xác minh người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ có nhiều động tác bạo lực với học sinh.

Thầy giáo dạy võ đạp vào người học sinh Người đàn ông ở Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) liên tục đá, đạp vào lưng, gáy, ngực học trò.

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho là thầy dạy võ liên tục đá, đấm vào lưng, gáy và ngực của nhiều học sinh nhỏ tuổi.

Trong clip, khoảng 20 học viên cố gắng cúi đầu xuống sát đất trong bài tập ép cơ, một người đàn ông mặc bộ đồ tối màu, đi giày thể thao liên tục tung những cú đá, đấm vào lưng, gáy, ngực nhiều học sinh. Người này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Học viên nữ cũng bị người này tung những cú đấm, đá rất mạnh. Thậm chí, có em còn bị người đàn ông này ngồi lên vai rồi đấm, đá liên tục vào người. Tất cả học sinh đều không dám phản kháng.

Theo người đăng tải clip, hình ảnh trên được ghi lại tại lớp dạy võ của một trường ở phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, khi các em đang luyện tập trước khi dự thi.

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với hành động của người đàn ông. Đa số ý kiến đều mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý nghiêm hành vi này.

"Xem clip tôi sợ quá. Mỗi lần tung cước đá, đấm, người đàn ông dùng lực rất mạnh chứ không phải giúp các em luyện tập. May mà các phụ huynh quay lại những hình ảnh dạy học phản cảm như thế này để mọi người cảnh giác. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, xử lý", chị Kim Thủy bình luận.

Một lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho biết đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc và đang điều tra, làm rõ.

'Đừng lấy lý do vui đùa để bao biện cho hành vi sàm sỡ học sinh'

Người quay video tố thầy giáo dạy Tin học tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM cho rằng hành động của nam giáo viên là sàm sỡ nữ sinh, không thể nói "chỉ là đùa giỡn".https://vtc.vn/xac-minh-clip-thay-giao-dam-da-lien-tiep-vao-lung-va-gay-nhieu-hoc-tro-d510813.html

Theo Tùng Lâm/ VTC News

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục