Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vui tết cùng Coca-Cola, đón khởi đầu mới

Chào xuân Đinh Dậu, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND, Hội Phụ nữ các địa phương triển khai chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” lần thứ 11.

Không chỉ trao hơn 2.700 phần quà thiết thực với tổng giá trị lên đến 1,8 tỷ đồng tại 12 tỉnh thành trên cả nước, Coca-Cola còn dành tặng 10 phần quà giúp nâng bước khởi nghiệp, hỗ trợ học tập với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giàu nghị lực và ước mơ.

Coca-Cola anh 1
Chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” tại Nghệ An.

Chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” đã trải qua 11 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam. Chương trình mang biểu tượng én vàng với ý nghĩa Tết gắn kết, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân mới ấm áp và trọn vẹn.

Ông Sanket Ray, Tổng giám đốc Coca-Cola Việt Nam chia sẻ: “Hơn 10 năm hỗ trợ cộng đồng thông qua chương trình ‘Vui Tết cùng Coca-Cola’, chúng tôi hiểu Tết Nguyên đán có ý nghĩa như thế nào đối với người Việt Nam. Vì thế, Coca-Cola luôn cố gắng để càng nhiều người được đón Tết vui hơn, ấm áp hơn”.

Coca-Cola anh 2
Đại diện Coca-Cola trao quà cho người dân Đà Nẵng.

Trong năm mới 2017, chương trình tiếp tục với chủ đề “Đón Tết - Đón khởi đầu mới” với những thông điệp ý nghĩa hơn. Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Coca-Cola Việt Nam cho biết: “Tết Nguyên Đán trong tâm tưởng người Việt là tống cựu nghinh tân, cột mốc cho một hành trình mới, niềm tin vào một khởi đầu mới của mỗi cá nhân và gia đình. Với tinh thần của Coca-Cola, khởi đầu mới bắt đầu từ việc trao đi nhiều hơn".

"Chính vì thế trong năm nay, chúng tôi thực hiện chương trình mang thông điệp ‘Đón Tết - Đón khởi đầu mới’ để không chỉ mang đến một mùa Tết vui, mà còn góp phần giúp ‘khởi đầu mới’ của họ tươi sáng, hy vọng hơn”, ông Mỹ cho biết thêm.

Coca-Cola anh 3
Coca-Cola trao quà và học bổng cho em Đỗ Thùy Khánh Linh (quận Thủ Đức, TP.HCM).
Coca-Cola anh 4
Coca-Cola trao quà và học bổng cho em Trần Thanh Tâm Thi (quận Thủ Đức, TP.HCM).

Các phần quà Tết sẽ được trao tận tay tới người dân tại 6 EkoCenter (Trung tâm hoạt động cộng đồng của Coca-Cola) và hơn 6 tỉnh thành trên khắp đất nước. Đặc biệt, với 10 gia đình có hoàn cảnh thiếu may mắn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, Coca-Cola và chính quyền địa phương đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên, tìm hiểu nhu cầu thiết thực của họ để hỗ trợ các phương tiện khởi nghiệp, học bổng một cách sát sao nhất. Thông qua đó, chương trình góp phần mở ra một khởi đầu mới cho các gia đình kể trên, giúp họ nắm lấy cơ hội vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Từ năm 2007 đến nay, chương trình hỗ trợ cộng đồng “Vui Tết cùng Coca-Cola” đã trao 18.700 phần quà cho những hộ gia đình khó khăn với tổng giá trị vượt mức 12 tỷ đồng. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, chuỗi hoạt động “Đón Tết - Đón khởi đầu mới” năm nay tiếp tục thể hiện mong muốn của Coca-Cola trong việc tạo nên những giá trị thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm