Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ Lâm Phong tức giận vì bị so sánh với Ngô Thiên Ngữ

Trương Hinh Nguyệt tức giận khi nhiều ý kiến cho rằng Lâm Phong yêu Ngô Thiên Ngữ hơn, cô chỉ là người thay thế.

Ngày 26/5, trang Sina đưa tin người mẫu Trương Hinh Nguyệt kết hôn với nam diễn viên Hong Kong Lâm Phong từ tháng 10/2019. Tuy nhiên, từ đó đến nay cô luôn bị antifan công kích, chửi bới.

Bên cạnh đó, còn có không ít fan của Ngô Thiên Ngữ, bạn gái cũ của Lâm Phong cho rằng Trương Hinh Nguyệt chỉ là người thay thế Ngô Thiên Ngữ, vợ Lâm Phong hiện tại có phong cách nhái theo tình cũ.

vo Lam Phong anh 1

Trương Hinh Nguyệt tức giận khi bị so sánh với Ngô Thiên Ngữ.

"Tôi ăn cơm cũng là nhái theo người khác đấy. Các bạn không thấy phiền à, lên mạng nói những lời này là học theo ai? Tôi sẽ không quan tâm những người không liên quan. Tôi không nói không phải tôi không biết hay tôi dễ bắt nạt, fan ai đó nên tự trọng", Trương Hinh Nguyệt đáp trả.

Người mẫu họ Trương cũng khó chịu khi có người bình luận Lâm Phong yêu Ngô Thiên Ngữ hơn: "Bạn là Lâm Phong à, nếu muốn biết bạn tự đi hỏi anh ấy đi. Tôi cảm thấy mỗi một đoạn tình cảm, ở bên nhau đều là do đối phương có điểm hấp dẫn, nhưng có thể ở bên nhau lâu dài hay không còn phải xem đối xử với nhau như thế nào. Tôi hiểu người đàn ông của tôi hơn bạn đấy".

Trương Hinh Nguyệt cũng cho rằng Lâm Phong từng có một đoạn tình cảm đúng người sai thời điểm. Khi antifan công kích tên tiếng Anh của Trương Hinh Nguyệt và Ngô Thiên Ngữ giống nhau, nữ người mẫu gay gắt: "Bạn bớt hoang tưởng đi".

vo Lam Phong anh 2

Trương Hinh Nguyệt từ người mẫu hạng B trở nên nổi tiếng hơn sau khi kết hôn với Lâm Phong.

Lâm Phong hiện tại tham gia đoàn phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2020 vai Trương Vô Kỵ. Anh thường gọi điện về nhà chia sẻ với vợ chuyện ở phim trường, hay những chấn thương nhỏ của mình. Trương Hinh Nguyệt được cho là đang mang thai đứa con đầu tiên sau khi kết hôn. Cô cho biết chỉ mong được sống bình yên với Lâm Phong, làm tốt công việc của mình.

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ chia tay vào năm 2018 sau 6 năm hẹn hò. Trước đó, tài tử Song Long Đại Đường hết mực yêu chiều bạn gái mua cho cô nhiều hàng hiệu. Tuy nhiên, theo truyền thông Hong Kong, Ngô Thiên Ngữ không được lòng gia đình Lâm Phong.

Sau khi chia tay, Lâm Phong nhanh chóng hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt và kết hôn vào tháng 10/2019. Trương Hinh Nguyệt được cho là có xuất thân tốt hơn Ngô Thiên Ngữ và thân thiết với gia đình Lâm Phong hơn.

Lâm Phong được thanh minh khi vào vai Trương Vô Kỵ ở tuổi 41

Lâm Phong bị chê già khi đóng Trương Vô Kỵ của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bản điện ảnh 2020. Mới đây, đạo diễn Vương Tinh đã đưa ra lời lý giải vì sao chọn tài tử 41 tuổi đóng vai này.

An Chi

Bạn có thể quan tâm