Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ Đăng Khôi khoe dáng thon trong tiệc đầy tháng con trai

Bà xã nam ca sĩ "Nơi đâu bán phép màu" nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh xuân dù mới sinh con được một tháng.


Hôm 8/11, Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh tổ chức tiệc đầy tháng cho cậu con trai thứ 2 - bé Đăng Anh tại TP HCM. Bữa tiệc được trang trí bởi hai tông màu xanh - trắng cùng nhiều bóng bay, đồ chơi khiến các vị khách nhí vô cùng thích thú
Hôm 8/11, Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh tổ chức tiệc đầy tháng cho cậu con trai thứ 2 - bé Đăng Anh tại TP HCM. Bữa tiệc được trang trí bởi hai tông màu xanh - trắng cùng nhiều bóng bay, đồ chơi khiến các vị khách rất thích thú.
Bé Ken - con trai lớn của Đăng Khôi - được bố chăm sóc tỉ mỉ trước khi bữa tiệc bắt đầu.
Các thành viên trong gia đình Đăng Khôi và Thủy Anh có mặt trong bữa tiệc đầy tháng bé Đăng Anh. Trong tiệc đầy tháng, bà xã Đăng Khôi khiến nhiều người bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng.
Trong thời gian mang bầu, Thủy Anh áp dụng chế độ ăn uống khoa học nên không tăng cân nhiều. Hiện, vòng eo của cựu hot girl Hà thành giảm tới 20 cm so với lúc mới sinh con.

Đăng Anh chào đời hôm 18/10 tại TP HCM. Đăng Khôi chia sẻ: "Em bé nặng 3.1kg và có má lúm đồng tiền rất dễ thương. Trộm vía, con mới chào đời nhưng có nhiều nét kháu khỉnh, đáng yêu hơn cả anh trai là bé Ken".
Ca sĩ Lê Hiếu và bạn gái cũng tới chúc mừng vợ chồng Đăng Khôi. Từ khi công khai tình cảm, Lê Hiếu thường xuyên đưa Thùy Linh đi sự kiện cùng mình. Bạn gái 9X kém nam ca sĩ tới 11 tuổi.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bạn gái Trang Pháp cũng tới chung vui với gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh. Giám khảo The Voice Kids vốn là bạn thân với nam ca sĩ gốc Hà thành từ nhiều năm nay.
Cùng đi dự tiệc nhưng Trang Pháp và Dương Khắc Linh không chụp hình chung. Tác giả Đừng yêu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô từng tâm sự: "Tôi sợ khi tiết lộ về chuyện tình, khán giả sẽ chú ý đời tư của chúng tôi nhiều hơn là chuyên môn. Có lẽ mọi người để ý tôi và anh Linh nhiều quá trong khi tôi vẫn thường xuất hiện với những người khác".

G.A.

Ảnh: Chí Quang

Bạn có thể quan tâm