Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ con nghệ sĩ Xuân Hiếu khóc nghẹn bên di ảnh trong lễ đưa tang

Sáng 4/10, gia đình, đồng nghiệp đã có mặt tại nhà tang lễ Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) để làm lễ tiễn đưa nghệ sĩ Xuân Hiếu về nơi an nghỉ cuối cùng.

dam tang nghe si xuan hieu anh 1
Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào chiều 30/9, sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư tiết niệu. Sự ra đi của anh khiến đồng nghiệp, khán giả, học trò bàng hoàng. Trước lúc qua đời, nghệ sĩ Xuân Hiếu chia sẻ mong muốn được ra đi trong tiếng kèn saxophone.
dam tang nghe si xuan hieu anh 2
Vợ và các con nghẹn ngào trước di ảnh của cố nghệ sĩ Xuân Hiếu. Chị Ngọc Linh - vợ anh Hiếu - thất thần, hốc hác sau nhiều ngày lo lắng cho đám tang của chồng. Chị tâm sự lúc còn sống, nghệ sĩ Xuân Hiếu là người thương yêu vợ con. 
dam tang nghe si xuan hieu anh 3
Vợ nghệ sĩ Xuân Hiếu khóc nhiều trong lễ tang chồng. Sau khi anh qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 47, một mình chị Linh phải thay chồng chăm sóc và lo lắng cho 3 con trai đang tuổi trưởng thành. Trong những ngày qua, chị cố nén nỗi đau để hoàn thành tâm nguyện trước lúc ra đi của nghệ sĩ Xuân Hiếu.
dam tang nghe si xuan hieu anh 4
Túc trực bên cạnh mẹ trong những ngày tang cha là 3 con trai của nghệ sĩ Xuân Hiếu. Ba anh em đều thừa hưởng gen nghệ thuật từ cha. Con trai đầu Xuân Huy năm nay 18 tuổi. Huy đang học năm đầu Nhạc viện TP.HCM chuyên ngành Saxophone.
dam tang nghe si xuan hieu anh 5
Nhạc sĩ Đức Trí có mặt từ sớm tại nhà tang lễ Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) để đưa tiễn cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Khi nghệ sĩ Xuân Hiếu bị bệnh, Đức Trí đã kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ anh chống chọi với bạo bệnh. Biết tin đồng nghiệp ra đi, Đức Trí đã vô cùng bàng hoàng và đau xót.
dam tang nghe si xuan hieu anh 6
Nhạc sĩ Hoài Sa đến thắp hương, nhìn nghệ sĩ Xuân Hiếu lần cuối. Anh thất thần, buồn bã trước di ảnh của đồng nghiệp.
dam tang nghe si xuan hieu anh 7
Lễ di quan diễn ra vào khoảng 7h sáng cùng ngày. Những người thân, đồng nghiệp, học trò không nén được xúc động trước thời khắc linh cữu của cố nghệ sĩ được dời đi.
dam tang nghe si xuan hieu anh 8
Ba con trai của nghệ sĩ Xuân Hiếu dẫn đầu lễ đưa tang. Vợ của cố nghệ sĩ khóc nức nở, gần như kiệt sức trước giây phút tiễn đưa chồng về nơi chín suối. Thi hài của nghệ sĩ Xuân Hiếu được hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa (TP.HCM).
dam tang nghe si xuan hieu anh 9
Người thân trong gia đình bế Cà Phê - chú chó gắn bó nhiều năm với nghệ sĩ Xuân Hiếu trong lễ đưa tang. Những ngày qua, Cà Phê bỏ ăn và tỏ vẻ buồn bã, luôn túc trực bên linh cữu của cố nghệ sĩ. 

Vợ và ba con trai nén nỗi đau, kể về di nguyện của nghệ sĩ Xuân Hiếu

Trước lúc qua đời, nghệ sĩ Xuân Hiếu chia sẻ mong muốn được ra đi trong tiếng kèn saxophone. Những người thân trong gia đình cố nén nỗi đau để hoàn thành tâm nguyện của anh.


Hoàng Yến, Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí