Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng Đăng Khôi nhờ chuyên gia tư vấn cách dạy con

Sau cuộc trò chuyện với chuyên gia tâm lý, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi đã vỡ lẽ ra nhiều điều về tính cách lẫn suy nghĩ của cậu con trai lớn mà họ cứ ngỡ đã hiểu thấu.

Đăng Khôi nhờ chuyên gia tư vấn tâm lý của con trai Vợ chồng Đăng Khôi quyết định nhờ chuyên gia tư vấn tâm lý của cậu bé Ken vì chưa hiểu được phản ứng của con.

Tap 13 Con den tu hanh tinh nao anh 1

Tập 13 Con đến từ hành tinh nào được phát sóng tối 26/3 trên HTV2 với sự tham gia của thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A. Ca sĩ Đăng Khôi băn khoăn trong việc giáo dục con gái nên đã nhờ chuyên gia tư vấn về bé Ken.

Tap 13 Con den tu hanh tinh nao anh 2

Để tìm hiểu tính cách, tâm lý của cậu bé, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A đã bắt đầu bằng một tình huống giả định về 2 con rô-bốt ở vị trí 2 anh em. Thông qua quan điểm rằng rô-bốt anh phải bảo vệ em, Ken ý thức được vai trò, vị thế của một người anh.

Tap 13 Con den tu hanh tinh nao anh 3

Chuyên gia tâm lý dẫn dắt Ken hồi tưởng lại 2 tình huống từng xảy ra: cậu bé vô tình đánh Đăng Anh vì em nghịch rau, và lần Ken tức giận Cát Cát vì làm đổ hộp màu khiến cậu bị bố phạt. Người lớn đã thấu hiểu phản ứng trước đây bị cho là bất thường ở trẻ con.

Tap 13 Con den tu hanh tinh nao anh 4

Chuyên gia nhận xét Ken là cậu bé nguyên tắc, đó là một tính cách tốt mà bố mẹ cần trân trọng và phát huy. Cô cũng đưa ra lời khuyên rằng trong trường hợp của Ken, nếu muốn cậu yêu em, hãy nói với Ken về quyền lợi, tầm quan trọng của người anh; nếu muốn Ken vâng lời, hãy cho cậu một lý do thích hợp.

Tap 13 Con den tu hanh tinh nao anh 5

Thủy Anh thừa nhận tuy hiểu con đến 90% nhưng 10% còn lại – nằm ở một phương pháp phù hợp, cũng là điều vô cùng quan trọng. Đăng Khôi nói anh sẽ học cách lắng nghe để 2 bố con có thể dung hòa với nhau.

Tap 13 Con den tu hanh tinh nao anh 6

Gia đình Huy Khánh đưa bé Cát Cát ghé thăm một cơ sở từ thiện. Cô bé tự tay tặng những phần quà ý nghĩa tặng cho các bạn nhỏ kém may mắn.

Tap 13 Con den tu hanh tinh nao anh 7

Xuân Lan luôn có những tuyệt chiêu thú vị để giúp bé Thỏ tận hưởng niềm vui trong ngày. Tập 14 sẽ được phát sóng tối 2/4 trên HTV2.

Xuân Lan choáng váng khi con gái 3 tuổi bị người lạ dụ dỗ

Trước một tình huống giả định, bé Thỏ đồng ý đi theo người lạ khi được cho món đồ chơi yêu thích, Xuân Lan đã răn đe con gái trước những mối đe dọa trong xã hội.


Kim Chi

Ảnh: Chiêu An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh