Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ chồng cố thủ trong nhà khi bị cảnh sát bao vây

Vợ chồng Bình khóa cửa, cố thủ trong nhà khi bị cảnh sát phát hiện hành vi mua bán ma túy. Lực lượng chức năng phải dùng kìm cộng lực phá khóa mới bắt được 2 nghi phạm.

Ngày 1/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị này vừa bắt giữ Lê Công Bình (36 tuổi) để điều tra hành vi Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy.

Khoảng 16h30 ngày 24/3, cảnh sát tiến hành khám xét khẩn cấp nhà Lê Công Bình (36 tuổi, kiệt 131 đường Trần Phú, TP Huế). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ hơn 1,1 gam heroin; 0,1 gam ma túy tổng hợp cùng hàng trăm bơm kim tiêm đã qua sử dụng có dính máu.

Ban ma tuy anh 1

Lê Công Bình bị công an bắt giữ. Ảnh: H.N.

Bình khai từ tháng 3/2020, Bình đã mua nguồn ma túy từ Quảng Trị đưa vào Huế với mục đích vừa sử dụng và bán cho các con nghiện trên địa bàn. Giúp sức cho Bình còn có Đinh Thị Công Mừng (35 tuổi, là vợ của Bình).

Theo công an, Bình là người nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự. Để qua mặt lực lượng chức năng, Bình tổ chức mua bán ma túy rất kín đáo.

Khi bị cảnh sát bao vây nhà, vợ chồng Bình khóa cửa, cố thủ trong nhà. Lực lượng chức năng phải dùng kìm cộng lực cắt phá khóa cửa mới vào được bên trong nhà.

Ban ma tuy anh 2

Nhà của Bình ở kiệt 131, TP Huế. Ảnh: Google Maps.

Cô gái 24 tuổi điều hành điểm bay lắc trong nhà nghỉ

Cảnh sát xác định Nhung là người tổ chức, điều hành tụ điểm bay lắc tại nhà nghỉ Phượng Hồng. Cô gái này giao cho lễ tân bố trí địa điểm và cung cấp ma túy cho khách.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật