Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ Bùi Tiến Dũng, con gái Minh Nhựa khoe lì xì trăm triệu dịp Tết

Trong khi Khánh Linh được chồng lì xì hơn 200 triệu đồng, vợ Huy Cung hay rich kid Joyce Phạm cũng khoe được nửa kia và gia đình mừng tuổi số tiền lớn dịp Tết Nguyên đán.

hot girl don tet anh 1

Ngày mùng 1 Tết, Phan Thị Mỹ Linh - vợ vlogger Huy Cung - đăng tải bức ảnh bao lì xì độc đáo nhận được từ chồng. Theo đó, Huy Cung tự vẽ một tờ phiếu trị giá 50 triệu đồng của ngân hàng "chồng bank" tặng vợ và không quên chuyển khoản đúng số tiền trong lì xì. Hành động dễ thương của nam vlogger nhận được nhiều bình luận thích thú của dân mạng.

hot girl don tet anh 4

Hot girl Huỳnh Khánh Vy - bạn gái ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh - khoe được bạn trai lì xì hơn 120 triệu đồng dịp Tết Nguyên đán. "Lì xì bằng số năm ngoái luôn. Tưởng năm nay thêm con số 0 đằng sau chứ", Khánh Vy chú thích.

hot girl don tet anh 7

Trung vệ Bùi Tiến Dũng lì xì vợ Nguyễn Khánh Linh hơn 200 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản. "Bố lì xì mẹ Shi nha. Bố yêu mẹ nhiều", anh ngọt ngào nhắn nhủ. Tết năm nay cũng là Tết Nguyên đán đầu tiên đôi trẻ đón cùng nhau khi về chung một nhà và có thêm thành viên mới là bé Sushi.

hot girl don tet anh 8

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa - nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của dân mạng khi khoe xấp tiền lì xì mệnh giá lớn tại trang cá nhân. "Năm nay có chồng thu hoạch gấp đôi, năm sau có bé Bơ thu hoạch gấp 3", ái nữ nhà Minh Nhựa chú thích. Kết hôn cuối năm 2019, Joyce Phạm và chồng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Dạy trẻ quản lý tiền lì xì sau Tết như thế nào cho hiệu quả

Từ khoản tiền mừng tuổi được nhận vào dịp Tết, trẻ có thể học được nhiều bài học về tài chính cũng như góp phần hình thành nhân cách từ lời khuyên của cha mẹ.

Mai An

Ảnh chụp màn hình, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống