Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vĩnh Long đón hơn 1.100 công dân trở về từ TP.HCM

Các công dân có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 được đón tại bến xe Miền Tây. Họ về đến Vĩnh Long và phải cách ly 14 ngày tại các khu tập trung.

Chiều 27/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long, cho biết trong ngày địa phương đã đón hơn 230 công dân từ TP.HCM về quê tránh dịch. Trong quá trình di chuyển, các công dân được trang bị đồ bảo hộ.

Đây là các công dân đầu tiên trong kế hoạch đón hơn 1.100 công dân Vĩnh Long đang lưu trú tại TP.HCM để về quê.

Khoảng 900 công dân còn lại theo kế hoạch sẽ được đón vào các ngày 29/9 và 2/10. Khi trở về đến Vĩnh Long, các công dân sẽ cách ly 14 ngày tại các khu cách ly tập trung của địa phương.

Vinh Long don hon 1.000 cong dan tro ve tu TP.HCM anh 1

Đến ngày 27/9, Vĩnh Long đã tổ chức 4 đợt đón khoảng 900 công dân trở về từ TP.HCM. Ảnh: T.Q.

Đây là đợt 4 tỉnh Vĩnh Long tổ chức đón công dân từ TP.HCM trở về quê. 3 đợt trước, tỉnh Vĩnh Long đã đón gần 700 công dân.

Các công dân được ưu tiên đón về trong đợt này, gồm: người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, người lao động thuộc hộ nghèo và cận nghèo.

Đồng Tháp đón hơn 100 công dân mắc kẹt ở Long An về quê

Hơn 100 công dân quê Đồng Tháp mắc kẹt tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở Long An đã được chính quyền địa phương hỗ trợ đưa về quê cách ly.

Cập nhật tình hình Covid-19 (từ 29/4/2021)

Xem chi tiết
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm