Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

VinFast triển khai sửa chữa lưu động chính hãng tại Việt Nam

Với dịch vụ sửa chữa lưu động (mobile service) của VinFast, khách hàng có thể đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Sửa chữa lưu động là dịch vụ gia tăng được triển khai song song với hệ thống mạng lưới xưởng dịch vụ và chính sách cứu hộ hiện có của VinFast. Dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ này dành cho khách hàng sở hữu ôtô VinFast tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ; khách hàng đi xe máy điện trên toàn quốc.

VinFast,  dich vu sua chua xe luu dong anh 1

VinFast triển khai sửa chữa lưu động chính hãng cho ôtô và xe điện.

Tuân theo triết lý "Đặt khách hàng làm trọng tâm", đội ngũ kỹ thuật viên của hãng xe Việt sẵn sàng phục vụ, đáp ứng yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng với các hạng mục đơn giản, không cần cầu nâng tại nhiều địa điểm.

Với dịch vụ sửa chữa lưu động dành cho ôtô, các địa điểm này cần đáp ứng yêu cầu như cho phép ôtô mobile service tiếp cận và dừng đỗ; địa hình bằng phẳng với diện tích đủ để kỹ thuật viên thao tác; có nguồn điện 220 V và trong điều kiện thời tiết cho phép.

Hiện tại, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không cần trả bất cứ khoản phí nào ngoài phí dịch vụ đang được áp dụng tại các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc.

VinFast,  dich vu sua chua xe luu dong anh 2

Khách hàng sở hữu xe điện VinFast cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động.

Ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam - khẳng định việc đưa vào vận hành dịch vụ mobile service mang đến sự an tâm và thuận tiện cho khách hàng sở hữu xe xăng và xe điện. Qua đó, VinFast giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi không cần mang xe đến xưởng dịch vụ để sửa chữa, bảo dưỡng những hạng mục đơn giản. “Đây là minh chứng rõ nét cho triết lý Đặt khách hàng làm trọng tâm, khẳng định cam kết và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, ông cho biết.

Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa lưu động giúp VinFast trở thành một trong những hãng xe tiên phong nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi tại Việt Nam. Bên cạnh mobile service, khách hàng được hưởng các quyền lợi như bảo hành 5 năm (áp dụng với dòng xe Lux), 10 năm với ôtô điện, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành, miễn phí gửi xe tại các TTTM Vincom và khu đô thị Vinhomes đến hết năm 2022...

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động, khách hàng cần đặt lịch hẹn tối thiểu trước 12 tiếng qua hotline 1900232389 hoặc website vinfastauto.vn. Độc giả tham khảo tại vinfastauto.com.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm