Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Viettel Construction cùng Suntek đưa ánh sáng về nghĩa trang liệt sĩ

Viettel Construction phối hợp Công ty TNHH Suntek Việt Nam và chính quyền Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị triển khai chuỗi chương trình cộng đồng với ngân sách gần 300 triệu đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Tổng CTCP Công trình Viettel (Viettel Construction) và Công ty TNHH Suntek Việt Nam đã tài trợ 106 chiếc đèn năng lượng mặt trời Suntek trị giá hơn 200 triệu đồng triệu đồng đến 8 nghĩa trang liệt sĩ thuộc các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Trị.

Đồng thời, Viettel Construction cũng trao tặng 100 suất quà tương đương hơn 50 triệu đồng đến hộ gia đình thương binh, liệt sĩ, các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngay Thuong binh Liet si Viet Nam anh 1

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Tổng CTCP Công trình Viettel tổ chức lễ “Hoa dâng mộ liệt sĩ” và trao tặng đèn Suntek tại nghĩa trang liệt sĩ Hương Khê (Hà Tĩnh).

Với mong muốn “Đưa ánh sáng về các nghĩa trang liệt sĩ anh hùng”, Viettel Construction đã lắp đặt 106 đèn năng lượng mặt trời cho nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào tỉnh Nghệ An, nghĩa trang xã Phú Phong và nghĩa trang liệt sĩ thuộc 6 quận/huyện tỉnh Quảng Trị.

Trong khuôn khổ chuỗi chương trình, các hoạt động dâng hương, thắp đèn tri ân, dọn dẹp vệ sinh bia mộ liệt sĩ… cũng được Đoàn Thanh niên và đại biểu các địa phương triển khai nhanh chóng. Chương trình thể hiện tình cảm, lòng thành kính, biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ - những người đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc.

Ngay Thuong binh Liet si Viet Nam anh 2

Ông Nguyễn Sinh Dũng - đại diện Tổng CTCP Công trình Viettel và các lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tại nghĩa trang quốc tế Việt - Lào.

Ông Nguyễn Sinh Dũng - đại diện Viettel Construction và nhãn hàng đèn năng lượng mặt trời Suntek - chia sẻ: “Viettel Construction mang đến khách hàng hệ sinh thái tiêu dùng khép kín, hiện thực hóa sứ mệnh thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến 27 triệu gia đình và doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Và sự hợp tác phân phối đèn năng lượng mặt trời Suntek cũng nhằm mục đích đó. Viettel Construction mong muốn ‘đưa ánh sáng tự nhiên’ từ thành thị về nông thôn, triển khai nhiều chương trình nhân văn, phụng sự cộng đồng và xã hội”.

Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, đại diện Viettel Construction, nhãn hàng Suntek cùng đại biểu tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Trị cũng dành tặng suất quà ý nghĩa đến những gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

Ngay Thuong binh Liet si Viet Nam anh 3

Viettel Construction phối hợp Suntek đưa ánh sáng về nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Trị.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần giáo dục thể hệ trẻ phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Thông qua đây, Viettel Construction cũng có thể khẳng định khát khao phụng sự xã hội, gắn liền trách nhiệm cộng đồng với các hoạt động kinh doanh theo mô hình 3P gồm: “People” (con người), “Planet” (hành tinh) và “Profit” (lợi nhuận).

Viettel Construction mong muốn tiếp tục cống hiến nhiều hơn trên hành trình “Dựng xây cuộc sống mới” cho từng hộ gia đình Việt bằng chính những hành động vì cộng đồng ý nghĩa, tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh với các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Trà An

Bạn có thể quan tâm