Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương - Hồng Đào cầm trịch game show mới sau tin bất hòa

Hai nghệ sĩ hài Việt Hương và Hồng Đào lần đầu “chạm trán” trong một game show dành cho các cặp vợ chồng sau tin đồn họ bất hòa, mâu thuẫn.

Khi truyền hình thực tế bùng nổ, Việt Hương nhanh chân về nước hoạt động. Chị kết hợp với danh hài Hoài Linh, trở thành cặp đôi quyền lực của game show hài. Nhưng khoảng một năm gần đây, “vợ Sáu Bảnh” đã hạn chế tham gia chương trình.

Nhà sản xuất liền mời nghệ sĩ Hồng Đào về Việt Nam thế chân Việt Hương trong loạt game show như Ơn giời, cậu đây rồi!, Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật… Thời điểm này, nhiều thông tin cho rằng hai nghệ sĩ hải ngoại bất hòa.

Game show La vo phai the anh 1

Việt Hương và Hồng Đào đều có hơn 20 năm trong nghề, đều là những nghệ sĩ hài được yêu mến và có gia đình hạnh phúc. Ảnh: Lê Nhân.

Tuy nhiên, trong game show thuần Việt Là vợ phải thế, lần đầu tiên Hồng Đào và Việt Hương “song kiếm hợp bích”, xóa tan nghi vấn “cạch mặt”. Đây là show truyền hình hướng đến đối tượng vợ chồng với 13 tập phát sóng.

Hồng Đào, Việt Hương kết hợp cùng MC Đại Nghĩa để lắng nghe, phân tích những hỉ nộ ái ố trong đời sống gia đình với nhiều hình thức khác nhau. Không chỉ gói gọn trong những chủ đề muôn thuở của hôn nhân, chương trình còn khai thác chuyện sống chung với mẹ chồng, vợ ham dao kéo, tình yêu ngoài luồng… của các cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt.

Mỗi tập sẽ mang một chủ đề gây tranh cãi, những khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân được tái hiện bằng video hay vở diễn trực tiếp trên sân khấu. Từ đây, các khách mời sẽ được phân ra thành 2 phe: phe vợ đồng hành cùng Hồng Đào - Việt Hương và các quý ông sẽ ngồi cùng phòng với Đại Nghĩa.

Game show La vo phai the anh 2

Cả hai sẽ đại diện cho phái nữ để họ trải lòng, tranh đấu cho hạnh phúc gia đình. Ảnh: Lê Nhân.

Với sân khấu được thiết kế 3 phần riêng biệt, hai phe sẽ trú ngụ tại 2 không gian hoàn toàn biệt lập. Các quý bà có thể thoải mái trình bày suy nghĩ của mình trong khi quý ông chỉ được lắng nghe, phản biện.

Khách mời của game show này gồm vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm, Thanh Duy – Kha Ly, Lê Thúy – Đỗ An, Hoàng Bách và vợ, vợ chồng Hoa hậu Diễm Hương…

Tập đầu tiên sẽ được phát sóng tối 16/5.

Hồng Đào lúng túng vì được Thanh Duy chạm môi

Hồng Đào nhiều phen ngượng ngùng, lúng túng khi được diễn viên Thanh Duy yêu thật trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi. Anh diễn chân thật, sống động khiến Hoài Linh khen ngợi.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tai sao showbiz Nhat Ban tan bao? hinh anh

Tại sao showbiz Nhật Bản tàn bạo?

0 16

Hiện tại, tỷ lệ tự sát tại Nhật Bản gia tăng dù kiến thức về sức khỏe tâm thần được phổ cập. Thực trạng này thêm phần khốc liệt trong ngành giải trí vì những phép tắc cổ hủ.