Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Victoria Tống Thiến đáp trả khi f(x) bị chê vô cảm trong vụ Sulli

Các thành viên f(x) là những người vô cùng đau thương khi Sulli qua đời. Nhưng họ phải nhận nhiều chỉ trích cực đoan vì không chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội.

Ngày 14/10, nữ ca sĩ Sulli tự vẫn tại nhà riêng, để lại tiếc thương cho người hâm mộ và đồng nghiệp. Các thành viên cùng nhóm f(x) của cô gồm Luna, Krystal, Victoria Tống Thiến, Amber đều trở lại Hàn Quốc để tham gia tang lễ.

Tuy nhiên, chỉ có Luna và Amber là những người đưa ra thông báo chính thức trên mạng xã hội rằng họ sẽ tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật để ở bên bạn thân. Victoria Tống Thiến đã không chia sẻ từ khi đám tang diễn ra cho đến tận khi kết thúc, còn Krystal hoàn toàn không có tin tức.

Sulli qua doi anh 1
Sulli qua đời, các thành viên của f(x) rất đau buồn nhưng họ phải đối mặt với nhiều chỉ trích, soi mói vô lý.

Vì vậy, một số kẻ cực đoan chỉ trích các thành viên cũ không dành tình cảm cho Sulli. Trên thực tế, Victoria đã phải bỏ dở nhiều công việc để bay sang Hàn Quốc. Krystal là người túc trực bên linh cữu Sulli 3 ngày để lo liệu tang lễ.

Sau khi đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. Victoria đã lên tiếng chỉ trích những lời bình luận ác ý. Cô cho biết không quan tâm những ý kiến tiêu cực của cư dân mạng. Cô muốn sống thực tế và cho rằng mạng xã hội không phải là quy chuẩn đo lường đạo đức hay các mối quan hệ.

"Từ khi nào mà việc đăng lên mạng xã hội trở thành luật bắt buộc? Đó là thước đo nhân cách, đo lường các mối quan hệ hay đong đếm hạnh phúc nỗi buồn của bạn? Phương tiện truyền thông là nơi để chia sẻ, từ khi nào nó trở thành nơi để phô diễn vậy?

Sulli qua doi anh 2
Victoria Tống Thiến đáp trả lại những chỉ trích cho rằng cô vô cảm khi không chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội.

Đơn giản là cảm thấy muốn thì sẽ đăng, nếu không thích thì không cần phải chia sẻ. Không có cái gọi là đồng cảm, tình cảm của mỗi người như thế nào tự người trong cuộc sẽ hiểu. Nếu các bạn muốn phô trương, muốn bịa đặt, tung tin đồn thì cứ tự nhiên. Tôi không phải là người hoàn hảo, tôi chỉ sống thực với bản thân mình.

Nếu bạn có thời gian bịa đặt, tại sao không làm những việc có ý nghĩa hơn. Xin đừng dùng những từ ngữ như thế làm câu cửa miệng. Bạn sẽ không thể tìm thấy ý nghĩa đời mình trong thế giới giả dối như vậy.

Mỗi người chỉ sống một lần, làm ơn đừng lãng phí thời gian nữa. Xin đừng áp đặt người khác phải sống như thế nào. Những lời khuyên, những ý kiến đánh giá cũng có giới hạn của nó, đừng vượt quá ranh giới. Khi cuộc sống của chính bạn cũng là một mớ hỗn độn, bạn có quyền gì phán xét cách sống của người khác, rằng họ nên hay không nên làm cái gì?

Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, ai có kinh nghiệm, phẩm hạnh tốt hơn mà có quyền chỉ bảo người khác. Chăm lo tốt cho bản thân, sống trọn vẹn, không hổ thẹn với lương tâm với trời đất là được rồi. Có những lời chỉ nên giữ trong lòng thôi".

Chính phủ Hàn Quốc xem xét ban hành Đạo luật Sulli Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đồng loạt gửi đơn kiến nghị yêu cầu Chính phủ Hàn Quốc đưa ra một đạo luật mới nhằm hạn chế những bình luận ác ý với nghệ sĩ sau cái chết của Sulli.

SM Entertainment gửi lời tiễn biệt cuối cùng tới Sulli

Chiều 17/10, SM Entertainment đăng tải hình ảnh cùng lời tiễn biệt cuối cùng gửi tới nữ ca sĩ: "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên dáng hình xinh đẹp và nụ cười ấm áp của Sulli".Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí