Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VIB ra mắt dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời

Ngày 25/4, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã có buổi chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, miễn lãi trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ.

Tại sự kiện, VIB giới thiệu dòng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, miễn lãi trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ. Theo đó, chính sách miễn lãi được áp dụng dài hạn suốt thời gian hiệu lực 5 năm của thẻ tín dụng, thay vì chỉ từ 45 ngày đến 60 ngày như thường thấy trên thị trường.

VIB anh 1

Theo đó, chính sách miễn lãi được áp dụng dài hạn suốt thời gian hiệu lực 5 năm của thẻ tín dụng, thay vì chỉ từ 45 ngày đến 60 ngày như thường thấy trên thị trường.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng lợi ích thiết thực cho mọi nhu cầu chi tiêu và sự tự do tài chính để thoải mái tận hưởng cuộc sống, Ngân hàng Quốc Tế VIB nghiên cứu và giới thiệu dòng thẻ tín dụng Zero Interest Rate với những tính năng nổi bật gồm không lãi suất trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ và không phí xử lý giao dịch trong 3 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ.

VIB anh 2
Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng Zero Interest Rate, miễn lãi trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ.

Đây là một trong những dòng thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường Việt Nam cho phép chủ thẻ được sử dụng nguồn vốn của ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong suốt thời gian sử dụng thẻ. VIB cũng ra mắt phiên bản giới hạn của dòng thẻ này cho 1.000 khách hàng đầu tiên, với thiết kế độc đáo, mạnh mẽ và sang trọng, khẳng định vị thế tiên phong của dòng thẻ miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate tại Việt Nam.

Bên cạnh các lợi ích kể trên, chủ thẻ còn được tận hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe.

Một số chương trình ưu đãi nổi bật trên thị trường dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB gần đây như giảm 30% tại Lioncity Group, The Pizza Company, Sharetea, Hoàng Yến Group vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần; hoàn tiền 10% tại booking.com; mua 10 triệu đồng giảm 1 triệu đồng, trả góp 0% tại Nguyễn Kim; giảm 300K khi mua từ 1,5 triệu đồng trên Shopee.vn mỗi chủ nhật hàng tuần; giảm 15% tại Agoda.com mỗi thứ tư hàng tuần...

VIB anh 3
Thẻ VIB Zero Interest Rate phiên bản giới hạn dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên.

Song song với các ưu đãi và tiện ích nổi bật, thẻ tín dụng Zero Interest Rate còn áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure, tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ thuận tiện ngay trên điện thoại di động thay vì phải liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Bên cạnh đó, thẻ VIB còn áp dụng công nghệ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của người dùng và giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường. VIB là ngân hàng đầu tiên ra mắt dịch vụ thẻ điện tử (virtual card), cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay lập tức sau khi phát hành thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ tín dụng vật lý; dịch vụ mã PIN điện tử (green PIN) cho phép khách hàng nhận và thay đổi mã PIN lập tức thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần nhận mã PIN giấy.

Đầu tháng 5, VIB tiếp tục triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

Với thu nhập từ 12 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu thẻ VIB Zero Interest Rate bằng cách truy cập website www.vib.com.vn, fanpage của VIB trên Facebook, liên hệ tổng đài thẻ VIB 18008192 hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc.

Nếu là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, bạn chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm”, chọn “Thẻ tín dụng”. Trong 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp