Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VIB dành 1.000 chỉ vàng tặng khách hàng dùng 2 gói tài khoản mới

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt 2 gói tài khoản Saphire và Gold miễn phí giao dịch, hoàn tiền và dành 1.000 chỉ vàng tặng khách hàng sử dụng sản phẩm mới này.

Chia sẻ về việc ra mắt 2 gói tài khoản Saphire và Gold cùng chương trình “Đi cùng VIB”, bà Trần Thu Hương - Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB, cho biết: “Đón đầu nhu cầu và tiên phong trong xu thế thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, VIB luôn phát triển và hoàn thiện các giải pháp thanh toán không tiền mặt như tài khoản thanh toán, e-banking và thẻ. Qua đó, chúng tôi muốn mang lại cho người dùng những giá trị vượt trội khi dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và an toàn trong mọi giao dịch ngân hàng. Đồng thời, VIB miễn vô điều kiện các loại phí giao dịch chuyển và rút tiền, nhằm đồng hành với khách hàng trong chi tiêu cuộc sống”.

VIB anh 1
Hai gói tài khoản mới tích hợp nhiều cải tiến nổi bật.

Ưu đãi miễn vô điều kiện phí giao dịch chuyển, rút tiền, quản lý TKTT và duy trì IDC sẽ tự động áp dụng trong 3 tháng, kể từ lần dầu khách hàng nhận diện sử dụng gói tài khoản Saphire với bộ ba TKTT, e-banking và IDC trong thời gian diễn ra chương trình “Đi cùng VIB”. Sau thời gian này, các phí trên sẽ miễn trọn đời với một số yêu cầu tối thiểu về duy trì số dư tài khoản hoặc chi tiêu qua thẻ IDC.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng gói Saphire hoặc gói Gold có cơ hội tham gia quay thưởng hàng tháng 166 chỉ vàng, và tổng giải thưởng đến 1.000 chỉ vàng. Theo đó, với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân TKTT hoặc tiêu qua IDC hàng tháng, khách hàng sẽ nhận một cơ hội quay thưởng và không giới hạn cơ hội. Cổng quay thưởng trực tuyến sẽ được mở trên website từ ngày 5 của tháng để khách hàng tự động quay thưởng.

VIB anh 2
Khách hàng có cơ hội trúng vàng khi dùng 2 gói tài khoản mới của VIB.

Khách hàng còn được VIB hoàn tiền không giới hạn đến 2% cho mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu IDC.

“Chương trình ‘Đi cùng VIB’ lần này của chúng tôi triển khai trên toàn quốc, với mục tiêu liên tục tạo ra những lợi ích và trải nghiệm ưu việt hơn nữa cho khách hàng. Qua đó, VIB trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu phục vụ tốt nhất cho hàng triệu khách hàng hiện hữu cũng như khách hàng mới của ngân hàng”, bà Trần Thu Hương khẳng định mục tiêu dài hạn của VIB.

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng giao dịch hiện đại, VIB còn cung cấp cho các chủ TKTT giải pháp quản lý tài chính dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và an toàn với nền tảng ngân hàng điện tử và ứng dụng MyVIB. Khách hàng mở TKTT có thể chuyển tiền nhanh liên ngân hàng miễn phí; thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông hay bảo hiểm hàng tháng mà không cần phải xếp hàng chờ. Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB đã giúp VIB đoạt giải thưởng “Ngân hàng số của năm” và “Ngân hàng số có trải nghiệm khách hàng tốt nhất” do tổ chức The Assets Triple A trao tặng trong 3 năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết chương trình tại website: www.vib.com.vn; Facebook: www.facebook.com/VIB.NHQT/; hotline: 18008180 hoặc đến chi nhánh gần nhất của VIB.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

VIB Kinh doanh