Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vì sao Angelababy mất vai Tiểu Long Nữ?

Vu Chính chia sẻ nếu Angelababy không bị bệnh vào thời điểm quay "Thần điêu đại hiệp 2014", biên kịch đã mời cô thay vì Trần Nghiên Hy.

Ngày 28/6, Sina đưa tin Angelababy tham gia một show giải trí, hóa thân thành nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp. Tạo hình của cô nhận được nhiều sự khen ngợi.

Biên kịch Vu Chính, người sản xuất Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 cũng ấn tượng với tạo hình của Angelababy và chia sẻ câu chuyện hậu trường trong quá trình tuyển chọn vai diễn Tiểu Long Nữ.

Tieu Long Nu than dieu dai hiep anh 1

Angelababy trong tạo hình Tiểu Long Nữ được biên kịch, đạo diễn Vu Chính khen ngợi.

"Lúc đó nếu cô ấy không bị ốm thì đã tham gia phim Thần điêu đại hiệp của tôi. Tôi cũng sẽ không bị khán giả cười nhạo nhiều như vậy. Đây là điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời", Vu Chính ca ngợi Angelababy.

Thế nhưng, chia sẻ của biên kịch nhiều tai tiếng vấp phải ý kiến phản đối của công chúng, đặc biệt là những người hâm mộ Trần Nghiên Hy. Theo họ, năm 2014, Trần Nghiên Hy bị chê bai vì tạo hình Tiểu Long Nữ quê mùa, quá béo, chính Vu Chính đã lên tiếng bảo vệ cô: "Cô ấy chính là Tiểu Long Nữ mà tôi muốn. Tôi thích tạo hình như vậy và hài lòng tuyệt đối với nhân vật này. Ai muốn chỉ trích thì cứ đến tìm tôi, đừng trách mắng người khác".

Nhưng lời chia sẻ mới của Vu Chính vô tình hạ bệ Trần Nghiên Hy và tung hô Angelababy. Sau đó, Vu Chính đã phải xóa bài viết và đăng lời giải thích.

"Tôi chỉ cảm khái một chút, không có ý chê bai ai. Ai mà không yêu thích cái đẹp, nhìn thấy tạo hình đẹp thì bộc lộ cảm xúc là sai sao. Sau này tôi sẽ hạn chế phát biểu, nhưng mà cũng khó lắm", biên kịch tai tiếng Vu Chính giải thích cho bài đăng của mình.

Tieu Long Nu than dieu dai hiep anh 2

Trần Nghiên Hy bị chê bai là Tiểu Long Nữ "xấu nhất, béo nhất" trên màn ảnh.

Vì bình luận của Vu Chính, Trần Nghiên Hy một lần nữa bị chê nhạo vì tạo hình Tiểu Long Nữ không đẹp nhất. Cô từng bị đặt những biệt danh như "Cô Cô đùi gà", "Tiểu Long Bao", "Tiểu Long Nữ béo nhất màn ảnh". Bên cạnh đó, Angelababy cũng bị một số khán giả chê bai vì tạo hình đẹp nhưng diễn dở, chỉ biết trợn mắt, nếu đóng vai Tiểu Long Nữ cũng không thể thành công.

Trên Weibo của Vu Chính, không ít người để lại bình luận tức giận vì hai diễn viên vô cớ bị kéo vào cuộc chiến, phải nhận những bình luận tiêu cực của công chúng.

Nhan sắc khi vào vai Tiểu Long Nữ của Angelababy

Trong show giải trí, Angelababy đóng vai Tiểu Long Nữ, được khen ngợi nhờ vóc dáng thon gọn, vòng eo nhỏ nhắn.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Angelababy Thần điêu đại hiệp Giải trí