Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vẻ ngoài đáng yêu của Hoàng tử bé Nhật Bản Hisahito

Hoàng tử Hisahito năm nay 12 tuổi, được nhiều người khen ngợi có vẻ ngoài đáng yêu, gần gũi.

hoang tu be Nhat Ban Hisahito anh 1
Ngày 30/4, Nhật hoàng Akihito trở thành hoàng đế đầu tiên thoái vị trong hơn 200 năm qua tại Nhật Bản. Ông truyền ngôi lại cho con trai trưởng là Thái tử Naruhito. Như vậy, danh sách người thừa kế ngai vàng hiện còn hai cái tên là Thái tử Akishino và Hoàng tử bé Hisahito vì ngài Naruhito không có con trai nối dõi.
hoang tu be Nhat Ban Hisahito anh 2
Hoàng tử Hisahito (12 tuổi) là con út của Thái tử Akishino và Công nương Kiko, cũng là cháu trai duy nhất của Thượng hoàng Akihito.
hoang tu be Nhat Ban Hisahito anh 3
Năm 2006, sự ra đời của Hisahito đã chấm dứt những tranh cãi xung quanh việc sửa đổi điển phạm Hoàng thất nhằm cho phép nữ giới kế vị. Bởi hoàng tử là bé trai đầu tiên được sinh ra trong Hoàng gia Nhật Bản suốt 41 năm.
hoang tu be Nhat Ban Hisahito anh 6
Hisahito là cậu bé hoàng gia đầu tiên tới trường tiểu học bình thường mà không theo học tại trường Gakushuin Hoàng gia - nơi dành riêng cho các công chúa, hoàng tử. Theo Thái tử Akishino và Công nương Kiko, việc được hưởng nền giáo dục bình thường, tiếp xúc với các bạn học có gia thế khác nhau sẽ đem lại cho Hisahito những trải nghiệm đa dạng, giúp cậu thấu hiểu cuộc sống thường dân.
hoang tu be Nhat Ban Hisahito anh 7
 Dù thường xuyên xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh và trang phục bình thường, vẻ ngoài đáng yêu của Hisahito vẫn khiến nhiều người không thể rời mắt.
hoang tu be Nhat Ban Hisahito anh 13
Càng lớn, Hoàng tử bé Hisahito càng được khen có vẻ ngoài ưa nhìn. Cậu sở hữu thân hình cao ráo, cân đối.

Fashionista nhí kiếm nghìn đô nhờ phong cách thời trang 'cực chất'

Everleigh Soutas mới 6 tuổi nhưng đã có hơn 4,3 triệu lượt theo dõi nhờ vẻ ngoài xinh xắn và tài năng nổi trội.

Mai An

Ảnh: Pinterest, Getty Image, AFP

Bạn có thể quan tâm