Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vẻ đẹp lãng tử của mỹ nam đóng Voldemort thời trẻ

Ngay sau khi trailer phim về Voldemort thời trẻ "The House of Gaunt" ra mắt, diễn viên Maxence Danet Fauvel được cộng đồng mạng săn lùng.

My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 1
Chúa tể Voldemort luôn là nhân vật gây nhiều tranh cãi trong tiểu thuyết và phiên bản điện ảnh Harry Potter. Trên phim, Voldemort hiện lên là người có dung mạo dữ dằn và độc ác nhưng đồng thời mang trong mình quá khứ tổn thương. Mới đây, dự án phim ngắn của Pháp dành riêng cho Voldemort là The House of Gaunt vừa giới thiệu trailer mới.

My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 2
Trong đoạn trailer, nhân vật Voldemort thời trẻ được khán giả quan tâm hơn cả. Người thanh niên Voldemort không còn diện mạo hung dữ mà thay vào đó là vẻ điển trai lãng tử của nam diễn viên Maxence Danet Fauvel thủ vai.
My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 3
Ngay sau khi trailer The House of Gaunt ra mắt, Maxence Danet Fauvel được cộng đồng mạng săn lùng hình ảnh và thông tin. Anh là nhân vật khá mới mẻ trong giới showbiz ở Pháp. Maxence Danet Fauvel sinh năm 1994, từng trải qua nhiều công ty đại diện như Elite Paris, Modelwerk Hamburg và Established London.
My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 4
Xuất thân từ vai trò người mẫu, trước khi thể hiện vai chúa tể Voldemort, Maxence Danet Fauvel chỉ mới đóng bộ phim truyền hình về đề tài học đường Skam France năm 2018. 

My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 5
Trong series này, mối tình đồng tính giữa nhân vật của Danet Fauvel và bạn diễn Axel Auriant được khán giả trẻ hâm mộ cuồng nhiệt.
My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 6
Ít ai biết rằng Danet Fauvel chỉ mới nổi tiếng trên mạng xã hội từ hè năm 2014 khi anh đăng các bức ảnh làm mẫu lên trang cá nhân. Trong làng mẫu nam, Danet Fauvel có sự nghiệp khá thành công.
My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 7
Thời gian gần đây, mỹ nam 24 tuổi bận rộn quảng bá mùa mới của Skam France cùng các bạn diễn. Về dự án The House of Gaunt, phim bấm máy từ đầu năm nay và dự kiến trình chiếu vào tháng 1 năm sau.
My nam Phap, Voldemort, Maxence Danet Fauvel anh 8
Hình ảnh mới của Maxence Danet Fauvel khi anh dự sự kiện quảng bá phim hôm 22/9. Trên trang cá nhân của Danet Fauvel có hơn 465.000 lượt fan theo dõi.

Tuổi trẻ bế tắc của tác giả Harry Potter: Ly hôn, nghèo, thất nghiệp

Trước khi bộ truyện nổi tiếng Harry Potter được ra mắt, nhà văn JK Rowling có cuộc sống khó khăn, thậm chí từng nghĩ đến cái chết.Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Giải trí