Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vẻ đẹp cây thốt nốt trái tim ở An Giang trước khi bị chặt lá

Trước khi bị chặt bớt lá, cây thốt nốt trái tim ở Tri Tôn (An Giang) từng là điểm check-in được các tín đồ du lịch yêu thích.

Cay thot not trai tim An Giang anh 1
Đến An Giang, du khách không khó bắt gặp những hàng thốt nốt trải dài. Huyện Tri Tôn hay huyện Tịnh Biên ở An Giang được coi là xứ sở của loài cây này. Ảnh: Quang_fcxedich.
Cay thot not trai tim An Giang anh 2
Hàng thốt nốt tạo thành hình trái tim thuộc địa phận xã An Tức, huyện Tri Tôn, là một trong những điểm check-in được giới trẻ yêu thích khi du lịch tới mảnh đất miền Tây. Từ TP.HCM, du khách có thể di chuyển đến An Giang dễ dàng bằng xe khách hoặc xe máy. Ảnh: Datt878.
Cay thot not trai tim An Giang anh 3
Với khung cảnh độc đáo, sự kết hợp vô tình như hữu ý của thiên nhiên, nơi đây được nhiều cặp đôi lựa chọn là điểm "sống ảo" tình cảm. Ảnh: Nhonhongnguyen226.
Cay thot not trai tim An Giang anh 4
Hình ảnh 7 cây thốt nốt hiện lên nổi bật giữa cánh đồng lúa xanh rì, thu hút giới đam mê xê dịch bởi tạo khối vừa thú vị, lại không kém phần lãng mạn. Ảnh: Toi la tuong.
Cay thot not trai tim An Giang anh 5
Nổi tiếng và đẹp là vậy nhưng mới đây, chủ nhân những cây thốt nốt nổi tiếng đã quyết định tỉa bớt tán lá, khiến hình dạng trái tim không còn nguyên vẹn. Nguyên nhân dẫn đến quyết định trên được cho là do hành vi xả rác bừa bãi của các du khách khi tới check-in. Ảnh: Luend.
Cay thot not trai tim An Giang anh 6
Việc cây thốt nốt trái tim không còn nguyên vẹn khiến nhiều du khách tiếc nuối vì chưa được tới chụp hình. Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng đặt tên mới cho hàng cây là biểu tượng "trái tim tan vỡ". Ảnh: Nguyễn Phúc.
Cay thot not trai tim An Giang anh 7
Ngoài khóm cây ở Tri Tôn, du khách đến An Giang có thể di chuyển qua huyện Tịnh Biên để chiêm ngưỡng những hàng thốt nốt cao vút, trải dài giữa cánh đồng xanh rì ở miền Tây. Ảnh: Hoanglinhha.
Vẻ ma mị, bí ẩn của công viên bỏ hoang nổi tiếng ở Huế Công viên Hồ Thủy Tiên hiện ra với vẻ đẹp hoang vắng, ma mị và bí ẩn tới khó tin, một địa điểm thu hút các du khách Âu và Mỹ mỗi lần đến Huế.

Dân mạng tiếc nuối vì cây thốt nốt trái tim ở An Giang bị chặt lá

Mới đây, điểm check-in nổi tiếng tại An Giang, cây thốt nốt trái tim ở Tri Tôn, đã bị chặt bớt lá, mất đi hình dạng trái tim vốn có ban đầu, khiến cộng đồng yêu xê dịch tiếc nuối.


Bích Phương

Bạn có thể quan tâm