Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

TVB làm lại ‘Ỷ Thiên Đồ Long ký’ sau 20 năm

Trong hơn bốn thập kỷ, TVB đã thực hiện ba phiên bản truyền hình của "Ỷ Thiên Đồ Long ký".

Trong thời gian qua, TVB đã làm lại nhiều series võ hiệp kinh điển. Tuy nhiên, nỗ lực làm mới các tác phẩm cũ của nhà đài không được khán giả đánh giá cao. Yahoo HK cho hay TVB đang lên kế hoạch làm lại bộ phim truyền hình Ỷ Thiên Đồ Long ký.

Cùng với tin trên, dàn diễn viên mà TVB đang nhắm vào ba vai chính cũng được tiết lộ. Danh sách gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của nhiều ca sĩ từ công ty Voice Entertainment. Ngũ Phú Kiều, Đới Tổ Nghi và Tăng Lạc Đồng lần lượt được cân nhắc cho các vai Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược.

Dàn diễn viên phụ của dự án Ỷ Thiên Đồ Long ký mới được truyền tai trên Internet gồm: Châu Bách Hào và Liên Thi Nhã trong vai phụ mẫu của Trương Vô Kỵ, Cốc Vy thủ vai Tiểu Chiêu, Ngô Nhược Hy vào vai Ân Ly, Hứa Tĩnh Vận nhận vai Du Liên Châu, Lâm Dĩnh Đồng là Dương Bất Hối…

Đây là lần thứ 4 tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung được TVB chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. Bản truyền hình đầu tiên của Ỷ Thiên Đồ Long ký được TVB sản xuất vào năm 1978. Phim có sự góp mặt của Trịnh Thiếu Thu và Uông Minh Thuyên trong hai vai chính.

Trong lần chuyển thể năm 1986, vai Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn được giao cho Lương Triều Vỹ và Lê Mỹ Nhàn. Phiên bản mới nhất được thực hiện vào năm 2001 với sự góp mặt của Ngô Khải Hoa và Lê Tư.

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy tái hợp

“ICAC Attack” quy tụ nhiều gương mặt ăn khách của màn ảnh nhỏ Hong Kong như Vương Hạo Tín, Hồ Định Hân, Ngô Trác Hy và Thái Tư Bối.

Mai Siêu Phong yêu sư phụ Hoàng Dược Sư ở 'Anh hùng xạ điêu 2021'

Hoàng Dược Sư là thầy Mai Siêu Phong, do đó các phiên bản trước không khai thác mối quan hệ này theo hướng tình ái. "Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo" lại có sự phá cách.

Cổ Thiên Lạc lại đóng phim hài nhảm

Bộ phim đề tài chống dịch Covid-19 "Luôn có tình yêu trong cách ly" quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của Hong Kong. Tuy nhiên, kịch bản bị chê nhảm, nhiều sạn.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm