Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Từng đăng status quấy rối phụ nữ, thanh niên 'méo mặt' khi lộ ảnh nóng

Từng có phát ngôn kỳ thị giới tính, một thanh niên Malaysia phải cầu xin dân mạng ngừng chia sẻ ảnh khỏa thân của mình khi bị phát tán trên mạng.

Ngày 20/7, một tài khoản Twitter chia sẻ các bức ảnh của hot girl mạng người Mỹ Kail Peery.

Sau đó, một thanh niên người Malaysia chia sẻ lại bài đăng này, kèm dòng chú thích được cho mang ý phân biệt giới tính: "Tạo mấy dáng chụp như vậy là sao? Tính quyến rũ đàn ông à?".

Phát ngôn này của nam thanh niên khiến nhiều dân mạng tức giận, đặc biệt là người hâm mộ của Kail Peery. Không lâu sau, dân mạng phát hiện thanh niên này đã kết hôn, đang sống tại Selangor, Malaysia.

quay roi phu nu tren mang anh 1

Phát ngôn của nam thanh niên về bức ảnh của Kail Peery.

Thậm chí, loạt ảnh khỏa thân của thanh niên này cũng được nhiều người tìm thấy, theo Asiaone.

Sau khi vấp phải phản ứng của dân mạng, người này lên tiếng rằng trước đó anh ta chỉ là "nêu quan điểm" của mình về những bức ảnh của Kail Peery và lên tiếng thách thức dân mạng.

Tuy nhiên khi các bức ảnh khỏa thân ngày càng được lan truyền, nam thanh niên trở nên kích động và cuối cùng phải cầu xin dân mạng ngừng chia sẻ chúng.

"Làm ơn đừng chia sẻ những bức ảnh đó của tôi nữa. Mọi người muốn tôi làm gì?", người này van xin trước khi đóng trang cá nhân.

Sau đó không lâu, bài đăng đầu tiên "bóc phốt" hành động của nam thanh niên cũng được gỡ.

'Sếp nghĩ đùa chuyện tôi là đàn ông hay phụ nữ rất hài hước'

Người chuyển giới tại Hong Kong vẫn chịu nhiều phân biệt đối xử khi bị cấp trên, đồng nghiệp trêu chọc, bắt nạt ở nơi làm việc.

Mai An

Bạn có thể quan tâm

Đời sống