Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Tú ông' 9X khai giá đi khách nghìn đô của á hậu

Kiều Đại Dũ khai giới thiệu cho một MC và một á hậu "đi khách" với giá lần lượt 1.500 USD và 7.000 USD, "tú ông" hưởng lợi 3.400 USD.

Lời nói sau cùng của 9X môi giới á hậu bán dâm nghìn đô Bị cáo Kiều Đại Dũ xin được giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về với gia đình. Sau khi nghị án, TAND TP.HCM tuyên phạt "tú ông" Kiều Đại Dũ 5 năm tù.

Tại phiên tòa xét xử Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, 23 tuổi, quê Bình Định) về tội Môi giới mại dâm, các người đẹp và khách mua dâm liên quan vụ án đều không có mặt tại tòa.

Trả lời HĐXX, Dũ khai lý do hầu tòa vì đã môi giới mại dâm cho 4 người. Bị cáo thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố.

Cụ thể, ngày 29/8/2018, hai người đàn ông liên hệ với Dũ, yêu cầu cung cấp 2 gái bán dâm vào chiều 30/8. Dũ liên hệ với hai cô gái quen qua mạng xã hội để "đi khách", giá của 2 người đẹp lần lượt là 6 triệu và 3 triệu đồng. Tuy nhiên, Dũ báo lại với khách giá gấp đôi để hưởng lợi.

Ngoài ra, thông qua 2 tài khoản mạng xã hội Thanh Thanh và Bảo Bảo, Dũ được làm quen với MC tên C.V. và á hậu N.T.D. Bị cáo giới thiệu cho 2 cô "đi khách" với giá lần lượt 1.500 USD7.000 USD, "tú ông" hưởng lợi 3.400 USD.

"Ban đầu bị cáo chưa biết môi giới mại dâm là vi phạm pháp luật", Dũ trả lời câu hỏi của HĐXX. Bị cáo cho rằng lúc đó bản thân chỉ mới 22 tuổi, đang là sinh viên năm 4 nên suy nghĩ nông cạn.

duong day ban dam nghin do, anh 1
Bị cáo Kiều Đại Dũ. Ảnh: Trương Khởi.

“Mọi công dân đều phải hiểu biết pháp luật. Bị cáo nói không am hiểu và thiếu hiểu biết nhưng so với các vụ án khác, hành vi của bị cáo mang tính chất chuyên nghiệp hơn. Bị cáo hoàn toàn độc lập, số tiền hưởng lợi cao. Những người bị cáo môi giới toàn tham gia showbiz. Để tiếp cận các đối tượng này không đơn giản", chủ tọa phiên tòa nói và cho biết sẽ xem xét Dũ có thành khẩn hay không chứ không chỉ dựa vào lời khai.

Về người bạn tên Trường nhiều lần giúp Dũ thu tiền từ phi vụ môi giới mua bán dâm, bị cáo khai người này không hề biết việc làm của anh ta.

"Trước đây, tại cơ quan điều tra bị cáo khai có biết, giờ tại sao lại nói không?", HĐXX hỏi. "Lúc đó bị cáo hoảng loạn nên khai có", bị cáo 23 tuổi trả lời.

Tham gia xét hỏi, VKS cho rằng Dũ buộc phải biết hành vi môi giới mại dâm là vi phạm pháp luật. "Bị cáo đang sống một nơi như TP.HCM chứ có phải nơi nào mà nói không biết hành vi vi phạm pháp luật", kiểm sát viên lớn tiếng.

Cơ quan công tố hỏi Dũ về giá cả đưa ra đối với các cô gái bán dâm, Dũ cho biết do anh ta tự nghĩ ra. Ngoài ra, khi đọc trên các website, tùy vào nhân thân người đó thế nào thì ra giá.

"D. và V. do nổi tiếng nên giá cao. Nếu không nổi tiếng thì giá trung bình là 3 triệu đồng", Dũ khai.

Môi giới á hậu bán dâm nghìn đô, 'tú ông' 9X lĩnh 5 năm tù

"Bị cáo kiếm tiền trên thân xác phụ nữ thì không thể nói không nguy hiểm cho xã hội. Bị cáo chỉ chụp hình đăng lên mạng rồi hưởng lợi hàng nghìn USD", công tố viên tranh luận.

9X môi giới á hậu bán dâm 5.000 USD che mặt khi hầu tòa Cảnh sát dẫn giải đến tòa, Kiều Đại Dũ nhanh chân di chuyển và xua tay trước ống kính phóng viên. Bị cáo này là người môi giới á hậu bán dâm với giá 5.000 USD.

Ngoài ra, từ tháng 9/2017 đến 30/8/2018, Dũ khai nhiều lần môi giới cho các chân dài này đi khách, hưởng lợi 19 triệu đồng.

Cùng với việc khởi tố Kiều Đại Dũ, cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính người mua, bán dâm theo quy định.

Hoài Thanh

Bạn có thể quan tâm