Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tú bà 17 tuổi điều chân dài bán dâm bị khởi tố

Cô gái 17 tuổi điều 2 chân dài đến căn hộ chung cư cao cấp để phục vụ khách làng chơi. Sau khi môi giới thành công, tú bà hưởng lợi 7 triệu đồng.

Ngày 7/5, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố Võ Văn Tuấn (30 tuổi) và Bùi Thị Như Quỳnh (17 tuổi, cùng quê Thái Bình) về tội Môi giới mại dâm.

Cùng bị điều tra trong vụ án, Hoàng Quốc Long (32 tuổi, ở Hà Nội) bị khởi tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cảnh sát, chiều 16/4, Long nhờ Tuấn tìm 2 gái mại dâm để tham gia tụ tập bay lắc và cùng sử dụng ma túy. Sau khi thỏa thuận giá mua vui là 25 triệu đồng mỗi lượt, Tuấn đồng ý.

Do quen biết từ trước nên Tuấn đã "đặt hàng" cho Quỳnh tìm 2 chân dài theo tiêu chí của Long. Khi Quỳnh gật đầu, Tuấn nói sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 20 triệu. Số tiền 10 triệu còn lại Tuấn hưởng phí "hoa hồng".

Tu ba 17 tuoi moi gioi mai dam anh 1

Hoàng Quốc Long (đeo kính) và 2 nghi phạm liên quan vụ án. Ảnh: N.L.

Tối cùng ngày, Quỳnh điều 2 cô gái 9X theo yêu cầu của Tuấn. Trước khi đến gặp khách, Quỳnh thỏa thuận trả cho gái mại dâm 16 và 17 triệu. "Tú bà" sinh năm 2002 hưởng lợi số tiền còn lại.

Khoảng 20h, Long mua thuốc lắc và ma túy đá rồi rủ một nam thanh niên tới căn hộ trong chung cư cao cấp do Long thuê ở quận Thanh Xuân để ăn uống. Sau đó, Long gọi Tuấn điều chân dài đến vui vẻ với thỏa thuận thanh toán trước 10 triệu đồng.

Theo cảnh sát, sau khi trả tiền, Long và nam thanh niên cùng 2 chân dài cùng nhau sử dụng ma túy và mua bán dâm tại căn hộ trên.

Sáng 17/4, Tuấn yêu cầu Long trả nốt 20 triệu đồng nhưng chủ nhà chưa thanh toán. Sau đó, Tuấn đến chung cư đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn gây mất trật tự khu vực.

Nhận tin báo, Công an quận Thanh Xuân đến căn hộ kiểm tra hành chính và phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Theo Điều 328 Bộ luật Hình sự, người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Nếu phạm tội có tổ chức, phạm tội 2 lần trở lên hoặc thu lời bất chính trên 100 triệu đồng thì bị phạt tù 3-15 năm.

Hai chân dài bán dâm trong chung cư cao cấp

Hai gái mại dâm đến phục vụ khách với thỏa thuận phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu. Sau mỗi cuộc vui, các cô gái hưởng nhiều triệu đồng tiền bán thân.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật