Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Truy tìm người phụ nữ lừa bán vàng giả cho tiệm kim hoàn

Khi đến tiệm vàng, người phụ nữ này bịt kín khẩu trang, đi xe máy hiệu Yamaha Jupiter mang biển số Bà Rịa - Vũng Tàu

Chiều 24/2, đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết cơ quan điều tra đã xác định người phụ nữ mang vàng giả đến bán tại tiệm kim hoàn K.H. ở thị trấn Mộ Đức.

Người này đi xe máy hiệu Yamaha Jupiter, màu xanh, trắng, mang biển số Bà Rịa - Vũng Tàu đến bán sợi dây chuyền gần 1 lượng.

"Sau khi xác minh, chúng tôi xác định người này thường trú ở Bà Rịa - Vũng Tàu, có hành vi lừa đảo ở tiệm kim hoàn K.H.", ông Đãi nói.

Lua dao o tiem kim hoan anh 1

Người phụ nữ được cho là mang vàng giả đến bán cho tiệm kim hoàn ở huyện Mộ Đức. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo tường trình của chủ tiệm kim hoàn K.H., khoảng 12h20 ngày 23/2, một phụ nữ bịt kín khẩu trang đến đặt vấn đề bán sợi dây chuyền vàng 24K. Sau khi kiểm tra, chủ tiệm kim hoàn đã chấp nhận mua sợi dây chuyền trên với giá 45 triệu đồng.

Giao dịch xong, chủ cửa hàng kiểm tra lại sợi dây chuyền thì phát hiện là vàng giả. Trước đó, người phụ nữ này cũng từng đến hiệu vàng K.C. ở xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức để bán vàng giả nhưng bất thành.

Công an huyện Mộ Đức đề nghị người dân khi phát hiện nghi vấn hoặc có thông tin về vụ việc tương tự cần báo tin qua đường dây nóng: 0918.257.248.

Bắt kẻ bán vàng giả trốn lệnh truy nã

Nga cùng đồng phạm nhiều lần bán vàng giả cho các chủ tiệm kim hoàn ở Quảng Ngãi, sau đó trốn truy nã khắp nơi ở Quảng Nam.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm