Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trương Thế Vinh cảm thấy áp lực khi trở lại với âm nhạc

Trở lại con đường âm nhạc, Trương Thế Vinh thành lập nhóm Voi Biển và tung ra sản phẩm đầu tay cùng thời điểm với “Hoa hải đường” của Jack.

Truong The Vinh ra mat ban nhac anh 1

Sau thời gian dài tham gia game show, đóng phim, Trương Thế Vinh trở lại với âm nhạc bằng việc thành lập ban nhạc Voi Biển và ra mắt MV Happy. Nhóm gồm Trương Thế Vinh và bốn thành viên khác là Riki Daddy - Nguyễn Hoàng Duy, Bang, Kraken, D.Y.N. Nam ca sĩ cho hay nhóm sẽ thực hiện mọi khâu từ sáng tác, hòa âm phối khí, vũ đạo... Và âm nhạc mà Voi Biển hướng tới là sự vui tươi, lạc quan và đầy năng lượng.

Truong The Vinh ra mat ban nhac anh 2
Trở lại âm nhạc vào thời điểm có nhiều đồng nghiệp ra mắt sản phẩm mới như Jack với Hoa hải đường, Trương Thế Vinh thừa nhận anh cảm thấy áp lực. Anh chia sẻ: "Tôi và ê-kíp đều áp lực bởi lần này chúng tôi đầu tư không nhỏ. Giữa nhiều sản phẩm đình đám, MV của tôi có thể bị trôi qua rất nhanh. Không chỉ tôi, ai cũng ngại đối đầu với cái tên đình đám như Jack. Nhưng đó chỉ là sản phẩm ra cùng thời điểm. Trong công việc, cuộc sống, tôi nghĩ mình không cần phải đối đầu ai".
Truong The Vinh ra mat ban nhac anh 3

Đến dự sự kiện có nhiều nghệ sĩ Việt như Tiến Luật, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm...

Truong The Vinh ra mat ban nhac anh 6

Liên Bỉnh Phát kết bạn với Trương Thế Vinh từ game show Running Man. Nam ca sĩ cho hay các thành viên của Running Man đã trách móc anh không mời họ tham gia MV, mà chỉ mời nhóm 7 Nụ cười xuân.

Truong The Vinh ra mat ban nhac anh 8

Lê Hoàng và Việt Huê dẫn hai con trai đến dự sự kiện. Cựu thành viên nhóm The Men hiện hoạt động cầm chừng, chủ yếu làm kinh doanh. Anh và bà xã mới xây nhà 8 tầng trị giá hàng triệu USD tại trung tâm TP.HCM.

Truong The Vinh ra mat ban nhac anh 9

Kim Tuyến diện đầm đen xuyên thấu. Nữ diễn viên từng đóng cặp với Trương Thế Vinh trong một số bộ phim truyền hình.

Trương Thế Vinh: 'Tôi muốn yêu lại'

Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Giải trí