Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Trường Giang bị phản ứng khi mang đời tư đàn em lên sóng truyền hình

Trên sóng truyền hình, Trường Giang liên tục nhắc đến chuyện tình yêu rạn nứt của Huỳnh Phương. Mười Khó đã bị đàn em phản ứng trên trang cá nhân.

Những lần Trường Giang khiến đàn em khó chịu vì nhắc chuyện đời tư Trường Giang bị khán giả phản ứng khi lạm dụng chuyện tình yêu rạn nứt của Huỳnh Phương để gây cười trên truyền hình.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, mới đây, danh hài quê Quảng Nam khiến người xem khó chịu khi liên tục mang đời tư của đàn em lên sân khấu.

Ngay phần giới thiệu, Trường Giang đã hỏi xoáy Huỳnh Phương: "Có người yêu hay chưa?". Dù nam diễn viên né tránh câu hỏi, MC vẫn không dừng lại, hỏi tiếp: "Vừa trải qua nỗi đau sao?".

Truong Giang bi dan em phan ung anh 1
Trường Giang bị chê vì lạm dụng chuyện tình cảm của đàn em gây cười.

Tiếp đó, Trường Giang miêu tả mối quan hệ yêu đương thường trải qua các giai đoạn như cơm nóng, cơm nguội và cơm thiu. Cuối cùng, cả hai MC kết luận mối quan hệ của Huỳnh Phương với người yêu đang ở giai đoạn cơm thiu.

Trong quá trình Huỳnh Phương trả lời, Trường Giang vẫn liên tục nhắc đến chuyện tình cảm không suôn sẻ của đàn em. "Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi", "Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì khác, ngoài hình bóng của em", "Vừa với câu hỏi của MC và hình bóng của em ấy"... đó là những lời trêu chọc của Trường Giang.

Trước khi Huỳnh Phương bước vào vòng thi thứ hai, nam MC còn nhấn mạnh: "Phương à, chỉ cần em trả lời đúng những câu này, biết đâu, ở nơi nào đó, cô ấy sẽ suy nghĩ lại và không trở về nữa".

Đáp lại những lời đá xoáy, trêu chọc của đàn anh, Huỳnh Phương chỉ cười gượng gạo. Khán giả cũng nhận ra thái độ khó chịu của người chơi khi bị nhắc quá nhiều chuyện riêng tư.

Độc giả Bình Văn nhận xét: "Huỳnh Phương có vẻ không thích Trường Giang nên trả lời bất cần". "Bình thường Phương hay cười mà thi game show mặt cứng đơ", nick name Thảo Võ viết.

Truong Giang bi dan em phan ung anh 2
Huỳnh Phương khó chịu vì Trường Giang nhắc chuyện riêng tư.

Bên cạnh đó, một số khán giả phản ứng khi Trường Giang đã nhắc quá nhiều về chuyện tình cảm của Huỳnh Phương. Đây không phải là lần đầu anh nhắc đến chuyện riêng tư của người chơi trên truyền hình. Nhưng lần này, anh đã không kiềm chế, lạm dụng quá nhiều đến mức phản cảm.

Ngay khi chương trình phát sóng, Huỳnh Phương đã phản ứng trên trang cá nhân. Anh thể hiện sự không hài lòng với các câu hỏi của ban tổ chức, chuyện bị lôi đời tư vào công việc. "Ngô Kiến Huy khờ dại là gì? Là ngây ngô, ngô nghê, ai giải thích hộ tôi với? Trước giờ mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc", nam diễn viên chia sẻ.

Cuối cùng, anh khẳng định "Thua vì không muốn chơi tiếp. Vui là chính mà hết vui là hết chơi".

Vợ Vinh Râu bị chỉ trích khi thi Nhanh như chớp

Không thể trả lời được nhiều câu hỏi dễ ở tập 9 Nhanh như chớp, Lương Minh Trang bị khán giả chê bai trên mạng xã hội. Nhiều người khuyên cô không nên tham gia chương trình.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm