Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội - 16 năm một hành trình

Thành lập từ năm 2006, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là điểm đến uy tín cho học viên muốn theo học tiếng Trung và Hàn tại thủ đô.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 16, Ngoại Ngữ Hà Nội giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Theo đuổi triết lý duy nhất từ ngày đầu thành lập

Từ khi thành lập, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đưa triết lý “Ngôn ngữ làm chủ tư duy” làm nền móng phát triển. Thực tế, việc học thêm ngôn ngữ là “có thêm một cuộc đời”. Trau dồi ngoại ngữ song song văn hóa giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm sống, tư duy tiến bộ.

Được lan tỏa cảm hứng từ triết lý “Ngôn ngữ làm chủ tư duy”, học viên của trung tâm luôn duy trì tâm thế khác biệt khi làm việc ở môi trường trong nước cũng như quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc...). Các học viên không chỉ giỏi ngôn ngữ mà còn được rèn thái độ chủ động, khao khát sánh vai với bạn bè quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Ngoại Ngữ Hà Nội là một trong những trung tâm hiếm hoi tại thủ đô thường xuyên khai giảng các khóa học cao cấp. Trung tâm cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại thủ đô triển khai chương trình biên phiên dịch từ năm 2016, đào tạo hàng trăm biên dịch viên và phiên dịch viên chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp.

Chất lượng khóa học tiếng Trung và tiếng Hàn tại trung tâm được đánh giá cao trên các diễn đàn học tập. Với quy mô lớp học 10-25 người, học viên có cơ hội phát biểu và được giáo viên quan tâm sát sao. Song song đó, các thiết bị điện tử phục vụ việc giảng dạy như máy chiếu, điều hòa, loa phát cũng được chú trọng đầu tư.

Trung tam Anh ngu,  Ngoai Ngu Ha Noi anh 1

Học viên tại Ngoại Ngữ Hà Nội tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng.

Ngoại Ngữ Hà Nội thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa cho học viên như hiến máu nhân đạo, workshop, cuộc thi ảnh online… Các hoạt động của trung tâm quy tụ đông đảo học viên và bạn trẻ yêu ngoại ngữ khắp cả nước. Đây là một trong những điểm khác biệt so với các trung tâm đào tạo ngôn ngữ khác.

Quá trình phát triển và thử thách trong Covid-19

Như châm ngôn “Chất lượng là thương hiệu của chúng tôi”, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội khẳng định uy tín qua gần hai thập kỷ phát triển. Năm 2017, nhận thấy nhiều người ở xa không có cơ hội tiếp cận ngoại ngữ, trung tâm mở ký túc xá giúp học viên có thể yên tâm học tập để tốt nghiệp sau một năm.

Giai đoạn 2015-2019, đội ngũ giáo viên và nhân viên trung tâm dày công nghiên cứu, xây dựng chương trình học online bài bản qua video. Khi đại dịch Covid-19 bùng phát khiến công tác giảng dạy trì trệ, thầy và trò Ngoại Ngữ Hà Nội vẫn có thể thích ứng kịp thời bằng hình thức học online qua video và nền tảng Zoom.

Không chỉ vậy, trung tâm còn xây dựng tài nguyên học tập miễn phí cho học sinh, sinh viên khắp cả nước. Kênh YouTube Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, kênh TikTok Tiếng Hàn Ngoại Ngữ Hà NộiTiếng Trung Ngoại Ngữ Hà Nội sở hữu loạt video triệu view. Nhiều học viên vùng sâu vùng xa không có điều kiện học trực tiếp vẫn có thể tiếp cận ngoại ngữ qua smartphone có kết nối Internet.

Trung tam Anh ngu,  Ngoai Ngu Ha Noi anh 2

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đào tạo 6.000 học viên và hàng trăm du học sinh mỗi năm.

Trong 16 năm qua, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đạt nhiều thành tựu như đào tạo gần 6.000 học viên và hàng trăm du học sinh mỗi năm, ký kết đào tạo ngoại ngữ cho nhiều doanh nghiệp, tài trợ cho các tổ chức học sinh - sinh viên, tài trợ cho NXB MCBooks ra mắt “Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp”…

Nhiều học viên tốt nghiệp tại trung tâm đã tu nghiệp và định cư nước ngoài. Bên cạnh đó, nhiều cá nhân sau khi du học, xuất khẩu lao động cũng trở về cống hiến cho địa phương nhờ vốn ngoại ngữ sẵn có.

Chương trình ưu đãi dịp sinh nhật 16 tuổi

Nhằm kỷ niệm 16 năm ngày thành lập 18/11/2006 - 18/11/2022, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Giảm 16% học phí cho học viên mới; giảm 26% học phí cho học viên cũ.

Chương trình áp dụng trong tuần duy nhất từ 15/11 đến 20/11. Ưu đãi áp dụng cho tất cả khóa học trực tuyến và trực tiếp. Độc giả tham khảo website ngoainguhanoi.com hoặc liên hệ Zalo/fanpage của trung tâm.

Trung tam Anh ngu,  Ngoai Ngu Ha Noi anh 3

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Hotline/Zalo: 0986654488

Website: ngoainguhanoi.com

Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm