Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ mở nhiều chương trình học sau dịch

Trong bối cảnh hội nhập, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG liên tục mở rộng và phát triển để đáp ứng đa dạng nhu cầu tiếp cận ngoại ngữ của người Việt.

Thành thạo ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trở thành kỹ năng không thể thiếu trong bối cảnh hiện nay. Những năm gần đây, Việt Nam trở thành điểm sáng thu hút các doanh nghiệp FDI, mở ra nhiều cơ hội việc làm. Sở hữu lợi thế về tiếng Anh là cơ hội để người Việt có việc làm tốt và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhu cầu học đa dạng

Nhằm chủ động hội nhập quốc tế, nhiều trường đại học đã đưa những chứng chỉ như IELTS, TOEFL,... vào tiêu chí xét tuyển. Năm 2022, sau khi đề án tuyển sinh được công bố, gần 40 trường đại học từ công lập đến tư thục bắt đầu xét tuyển theo tiêu chí này. Có thể nói, tiếng Anh ngày càng được chú trọng như yếu tố then chốt trên cuộc đua vào giảng đường, săn học bổng.

tieng Anh cho nguoi di lam anh 1

Nhiều học viên lựa chọn học và thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG.

Nghiên cứu năm 2021 của Q&Me về "Thói quen học ngoại ngữ của người Việt hiện nay" chỉ ra bên cạnh đáp ứng nhu cầu công việc, học ngoại ngữ còn phục vụ sở thích giao tiếp với người nước ngoài và du học. Còn theo báo cáo hàng năm Open Doors của Viện Giáo dục quốc tế (IIE), dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, Việt Nam vẫn đứng thứ 6 trong danh sách những quốc gia dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ trong giai đoạn 2019-2020.

Qua đây, có thể thấy việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đã trở thành nhu cầu tất yếu của thời đại mới. Với người Việt, trang bị kỹ năng tiếng Anh sớm được coi như bước đệm lý tưởng cho bất kỳ chặng đường nào trong tương lai.

Chương trình phù hợp nhiều đối tượng

Các chương trình học tiếng Anh dành cho người đi làm, doanh nghiệp là những khóa học được quan tâm tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG. Chương trình được biên soạn bởi những giáo viên có chuyên môn cao, nhằm mang đến các bài giảng chuyên biệt cho từng lĩnh vực, ưu tiên kiến thức thực tế và thực hành ngay tại lớp.

tieng Anh cho nguoi di lam anh 2

Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo cho học viên.

Các khóa học luôn linh động về thời khóa biểu và địa điểm tổ chức để phù hợp những học viên đi làm. Đặc biệt, các chương trình tiếng Anh trực tuyến VMG iClass còn có thể giúp học viên học tập ngay tại nhà.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ứng tuyển đại học, du học hoặc săn học bổng, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG cũng phát triển các chương trình luyện IELTS, TOEIC,... Giáo trình được biên soạn tập trung vào xu hướng đề thi hiện nay. Đây là yếu tố then chốt giúp học viên dễ dàng đạt kết quả mong muốn trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra, với sinh viên và người đi làm mong muốn cải thiện phản xạ tiếng Anh, khóa học ePlus gói gọn trong một năm được xem là lựa chọn tối ưu. Với khóa học này, kỹ năng phản xạ, giao tiếp của học viên được kỳ vọng phát triển ở mức cao hơn, cải thiện rõ rệt và nhanh chóng.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt và phù hợp tùy thuộc vào việc học viên là sinh viên hay người đã đi làm. Sau khi hoàn thành, khóa học hứa hẹn mang lại sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cho đa số người Việt.

Với những học viên nhí có nhu cầu trau dồi tiếng Anh từ nhỏ, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG có chương trình e-Pioneer cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi. Chương trình mang lại nền tảng vững chắc trong môi trường giáo dục lý tưởng, được xem như bệ phóng để trẻ đạt chuẩn IELTS cao nhất khi đến độ tuổi du học.

Tương tự, trung tâm còn mở các khóa học được biên soạn tối ưu cho từng lứa tuổi như chương trình e-Genius cho trẻ 6-11 tuổi, e-Ace cho trẻ 12-16 tuổi,... Độc giả tham khảo các khóa học tại đây.

Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ với hơn 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam là chủ sở hữu của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi giúp đơn vị nắm bắt nhu cầu của người Việt. Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ cũng là cơ hội giúp trung tâm xây dựng những chương trình học tối ưu, mang lại kết quả đúng mong đợi cho học viên.

tieng Anh cho nguoi di lam anh 3

Giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy trực tiếp tại các doanh nghiệp.

Trong những năm tới, bên cạnh 15 chi nhánh được mở tại Đồng Nai, trung tâm đặt mục tiêu mở rộng quy mô ở nhiều tỉnh, thành khác để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh cho mọi đối tượng trên cả nước.

Trà An

Bạn có thể quan tâm