Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Sảng muốn bỏ con sau khi nhờ mang thai hộ?

Trịnh Sảng và Trương Hằng được cho là nhờ người mang thai hộ tại Mỹ. Tuy nhiên, vài tháng sau hai người chia tay, Trịnh Sảng yêu cầu bỏ hai đứa trẻ.

Ngày 18/1, Sina đưa tin vụ việc Trịnh Sảng bị nghi ngờ đã kết hôn và nhờ người mang thai hộ tại Mỹ gây chấn động giới giải trí Hoa ngữ.

Theo đó, bạn trai cũ Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con, trên đó ghi tên người mẹ là Trịnh Sảng. Trong khi công chúng còn nghi ngờ việc nữ diễn viên đột ngột có hai con nhỏ mới tròn một tuổi, bạn của Trương Hằng tiếp tục tung thêm file ghi âm cuộc trao đổi giữa hai gia đình.

Trinh Sang co hai con anh 1

Trịnh Sảng vướng vào scandal bỏ rơi hai con nhỏ chưa chào đời.

Trong đó, cha mẹ của Trịnh Sảng cho rằng nữ diễn viên và bạn trai đã đường ai nấy đi. Cả hai còn trẻ, chưa thể nuôi con nhỏ, đề nghị bỏ thai nhi. Song, phía Trương Hằng cho biết đây là việc phạm pháp tại Mỹ.

Phía Trịnh Sảng đưa ra yêu cầu sau khi sinh hai đứa nhỏ thì tìm cách cho nhận nuôi, không để hai bé biết bố mẹ ruột là ai. Cha của Trịnh Sảng liên tục nói: "Hai đứa trẻ này chúng tôi không cần". Còn nữ diễn viên thì cáu kỉnh: "Giờ cũng không bỏ được vì 7 tháng rồi, phiền chết đi được".

Sau khi đoạn ghi âm lộ ra nhiều khán giả Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ vì cách Trịnh Sảng và cha mẹ chối bỏ đứa con.

Trước đó, Sina đưa tin Trương Hằng và Trịnh Sảng từng sang Mỹ vào năm 2019. Họ nhờ người mang thai hộ và có một trai một gái. Tuy nhiên, sau đó cả hai chia tay, Trịnh Sảng không cần con, Trương Hằng chỉ có thể ở Mỹ chăm sóc.

Ngoài ra, còn có thông tin hai người đã kết hôn tại Mỹ, do đó, họ sẽ tiến hành phiên xử ly hôn vào tháng 3 tới đây. Bạn bè của nam doanh nhân cho biết vì Trịnh Sảng không đồng ý ký vào giấy tờ khai sinh nên hai bé không thể làm hộ chiếu để về nước.

Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018. Trương Hằng được giới thiệu là xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ. Anh là tổng giám chế của show truyền hình It's Fighting Robots mà Trịnh Sảng tham gia.

Trịnh Sảng bị nghi ngờ có hai con với tình cũ Trương Hằng

Trịnh Sảng từng có thời gian hẹn hò với Trương Hằng. Truyền thông Trung Quốc đưa tin Trương Hằng đang sống tại Mỹ với hai con do Trịnh Sảng sinh ra.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí