Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Sảng không giành được quyền nuôi con

Vụ án giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng - Trương Hằng đi đến hồi kết. Doanh nhân trẻ giành được phán quyết có lợi.

Ngày 13/5, Ifeng đưa tin Trương Hằng thông báo phán quyết của tòa án trong vụ kiện giành quyền nuôi con giữa anh và Trịnh Sảng.

Doanh nhân trẻ tuổi được trao quyền giám hộ và nuôi dưỡng độc lập hai con. Trong khi đó, tòa án trao cho Trịnh Sảng quyền thăm nom, được trực tiếp nuôi dưỡng con cái trong thời gian ngắn.

An gianh quyen nuoi con cua Trinh Sang anh 1

Vụ kiện giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng - Trương Hằng chính thức khép lại sau thời gian dài tranh chấp. Ảnh: Sina.

"Tính đến hiện tại, tôi trải qua 500 ngày làm cha. Đây là tin tốt lành duy nhất với một người đã phải chịu đựng và trải qua nhiều điều khó khăn trong hơn một năm như tôi. Tôi hài lòng về kết quả vụ kiện. Và tôi cũng tin tưởng rằng cô Trịnh Sảng sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của một người mẹ tốt trong tương lai", Trương Hằng chia sẻ.

Ngoài ra, Trương Hằng gửi lời xin lỗi đến công chúng Trung Quốc vì hành vi vi phạm pháp luật, nhờ người mang thai hộ ở Mỹ. Anh cho biết sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lý khi trở về nước, đồng thời chấp nhận mọi sự chỉ trích về những ồn ào làm ảnh hưởng xấu đến xã hội đã gây ra trong thời gian qua.

Sina nhận xét với phán quyết dựa trên tinh thần để hai bé có được tình thương, sự nuôi dưỡng của cả cha và mẹ. Nhìn lại tổng quan vụ án, phần thắng hoàn toàn thuộc về Trương Hằng. Theo luật của nước sở tại, doanh nhân trẻ có quyền nuôi con, quyết định độc lập về thị thực, nơi sinh sống và học tập cũng như các vấn đề quan trọng liên quan đến tương lai của hai con mà không cần sự đồng ý của Trịnh Sảng.

Con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Bé trai chào đời vào tháng 12/2019, bé gái sinh vào tháng 1/2020. Từ khi sinh ra, hai đứa trẻ sống tại Mỹ vì mẹ không thừa nhận và không ký giấy tờ để chúng được về nước.

Hiện tại, Trương Hằng vẫn chưa cho biết có mang hai con về Trung Quốc hay không. Theo Sina, nếu như về nước, anh sẽ phải thi hành án kinh tế, đối mặt với lệnh hạn chế chi tiêu vừa được tòa án Thượng Hải ban hành vào ngày 11/5 do không trả nợ đúng kỳ hạn.

Trong khi đó, Trịnh Sảng hiện là đối tượng điều tra của Tổng cục Thuế quốc gia. Cô vướng nghi vấn gian lận thuế quan sau khi bị Trương Hằng tung chứng cứ nhận thù lao sai quy định, sử dụng hợp đồng âm dương để qua mắt giới chức.

Trương Hằng lâm cảnh nợ nần

Trương Hằng vừa bị đưa vào danh sách cấm chi tiêu xa xỉ vì không trả nợ đúng kỳ hạn.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí