Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trịnh Nguyên Sướng diễn vai Nhĩ Khang trong 'Hoàn Châu cách cách'

Trịnh Nguyên Sướng diễn một trích đoạn trong "Hoàn Châu cách cách". Tuy nhiên, anh để lộ sự yếu kém về đài từ, cách thể hiện cảm xúc nhân vật.

Ngày 17/4, Netease Entertainment đưa tin Trịnh Nguyên Sướng là giáo viên hướng dẫn trong show Tôi là nữ diễn viên. Song, biểu hiện yếu kém khiến tài tử Đài Loan bị công chúng nghi ngờ về chuyên môn.

Trong show, Trịnh Nguyên Sướng cùng thí sinh Cao Dung Phương có nhiệm vụ thể hiện trích đoạn của phim Hoàn Châu Cách Cách. Nội dung là cảnh Cao Dung Phương trong vai Tử Vi bị người dì ở quê phủ nhận thân thế, Trịnh Nguyên Sướng diễn vai Nhĩ Khang thể hiện tình yêu sâu sắc với Tử Vi dù trong hoàn cảnh khó khăn. Giám khảo đánh giá khả năng thí sinh dựa trên phần biểu diễn ngẫu hứng.

Trinh Nguyen Suong dien Nhi Khang anh 1

Trịnh Nguyên Sướng trong vai trò hướng dẫn thí sinh.

Thực lực của Cao Dung Phương bị Sohu đánh giá ở mức trung bình, cô chưa có kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên, Trịnh Nguyên Sướng với vai trò giáo viên hướng dẫn còn thể hiện kém hơn cả thí sinh.

Anh mắc lỗi nói lời thoại bằng tiếng địa phương, không kiểm soát được cảm xúc, có lúc quá mạnh bạo khiến Cao Dung Phương không thể theo kịp. Thêm vào đó, biểu cảm của Trịnh Nguyên Sướng hài hước, không phù hợp với nội dung trích đoạn.

Sau khi tập một Tôi là diễn viên được phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ chuyên môn của Trịnh Nguyên Sướng. Họ cho rằng anh không những không giúp ích cho thí sinh, còn khiến Cao Dung Phương rối loạn hơn.

Trịnh Nguyên Sướng sinh năm 1982, có chiều cao 1,88 m. Khoảng thời gian 2003-2008, Trịnh Nguyên Sướng là một trong những nam thần được yêu thích nhất tại Đài Loan nhờ thành công vang dội của 2 phần phim Thơ Ngây. Tuy nhiên, nam diễn viên không thể thoát khỏi thành công của vai diễn Giang Trực Thụ. Hiện tại, nam diễn viên tới Đại lục phát triển sự nghiệp, nhưng do vấn đề danh tiếng và tuổi tác, anh chỉ có thể đóng phụ cho lớp diễn viên trẻ.

Vài năm qua, Trịnh Nguyên Sướng có các tác phẩm ra mắt như Hiên Viên Kiếm: Vân Chi Phàm, Thiên lệ truyền kỳ: Phượng hoàng vô song, Bán sanh duyên, Tước Tích,... nhưng đều không gây được tiếng vang.

Dàn diễn viên đóng 'Phi hồ ngoại truyện' 2021 của Kim Dung

Bộ phim "Phi hồ ngoại truyện" kể về cuộc đời của Hồ Phỉ đã khai máy. Tuy nhiên, dàn diễn viên Tần Tuấn Kiệt, Lâm Vũ Thân, Lương Khiết không được đánh giá cao.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh Giải trí