Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Triệu phú Ấn tổ chức đám cưới 'nháp' xa xỉ cho khách không đi Đà Nẵng

Trước khi đến Đà Nẵng vào tuần sau để tổ chức đám cưới chính thức cho con, triệu phú Ấn Độ đã mời khoảng 700 khách tham dự một tiệc cưới "nháp" hoành tráng tại quê nhà.

Ngày 21-24/11, một gia đình triệu phú người Ấn Độ sẽ tổ chức đám cưới cho con gái tại Đà Nẵng với 600-700 khách mời thượng lưu sau khi được Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ giới thiệu. 

Tuy nhiên, đây không phải là đám cưới linh đình duy nhất của gia đình trên. Hồi đầu tháng, triệu phú người Ấn trên đã tổ chức một đám cưới "nháp" tại quê nhà mời 700 khách. Đây là những người sẽ không đến Đà Nẵng để dự đám cưới triệu USD. 

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu đã tham dự đám cưới "nháp" của gia đình triệu phú Ấn Độ và chia sẻ những điều đặc biệt mà ông chưa từng chứng kiến.

"Trong cuộc đời tôi dự không biết bao nhiêu đám cưới. Tiệc trà thời chiến tranh có, tiệc ngọt trong quân đội có, cơm trưa bình dân cao cấp thời đổi mới có và đại tiệc của các đại gia có. Nào là trên núi, nào là dưới biển, nào là trên du thuyền lớn nhỏ. Bình dân có, sinh viên nghèo có mà cưới con nhà tỷ phú USD thế giới cũng có, Âu Á đủ cả.

Nhưng chưa bao giờ dự đám cưới mà khách mời được ăn theo thực đơn mình gọi. Và hàng trăm đầu bếp làm tại chỗ cho từng quan khách theo từng khẩu vị một. Mà có đến 700 quan khách chứ ít đâu", Đại sứ Châu thuật lại trên trang cá nhân.

dam cuoi An Do Da Nang anh 1
Đại sứ Phạm Sanh Châu (áo vàng) cùng những người tham dự đám cưới "nháp". Ảnh: Facebook Phạm Sanh Châu.

Ông Châu cho biết đám cưới "nháp" của gia đình triệu phú phục vụ đủ từ món Âu đến món Á, từ món Nhật đến món Italy theo từng khu vực ẩm thực một. Các món ăn được trang trí cầu kỳ, "đẹp đến nỗi không nỡ ăn". Đại sứ Châu thuật lại cảm giác như đang dùng bữa ở một khu nhà hàng liên quốc gia. Sau khi kết thúc đám cưới "nháp", khách dự tiệc còn được tặng quà là pha lê quý.

Đặc biệt, ông Châu cho biết các thành viên trong gia đình triệu phú Ấn Độ này không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về đám cưới cho báo chí. Ông cho biết họ muốn sự riêng tư và thiêng liêng của buổi lễ được tôn trọng với truyền thống “không trưng bày sự riêng tư cho công chúng biết”.

Sau đám cưới "nháp" trên, triệu phú người Ấn sẽ đưa 55 đầu bếp Ấn Độ đến Đà Nẵng để phục vụ đám cưới. Hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Đại sứ Phạm Sanh Châu tiết lộ đám cưới Ấn Độ kéo dài 4 ngày sắp tới sẽ là "đám cưới hoành tráng nhất từ trước đến nay sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng".

UBND TP Đà Nẵng cũng hoan nghênh việc tổ chức đám cưới triệu USD này tại thành phố và đã giao Sở Ngoại vụ làm cơ quan đầu mối, phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và các đơn vị liên quan tại Đà Nẵng tạo điều kiện tốt nhất để đám cưới của gia đình triệu phú Ấn được tổ chức chu đáo, an toàn.

Trước đó, hồi tháng 3, cặp đôi tỷ phú Ấn Độ Rushang Shah và Kaabia Grewal đã tổ chức đám cưới của mình trong khuôn viên một khách sạn 5 sao ở đảo Phú Quốc, Kiên Giang trong 7 ngày từ 7-13/3 với số lượng khách hơn 500 người.

Khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng, nơi đại gia Ấn tổ chức đám cưới triệu USD

Đám cưới triệu USD kéo dài 4 ngày dự kiến được tổ chức tại Sheraton Grand Danang Hotel Resort, một trong những khách sạn 5 sao có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Một đại gia Ấn Độ sắp tổ chức đám cưới triệu USD ở Đà Nẵng

Một doanh nhân người Ấn Độ lựa chọn khu nghỉ dưỡng 5 sao ven biển Đà Nẵng để tổ chức đám cưới kéo dài 4 ngày cho con gái với khoảng 600-700 khách mời.

Việt Đức

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Kinh doanh