Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đi chơi

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn từ tháng 4/2021. Cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và mới được bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Ngày 20/6, Sina đưa tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đi chơi cùng nhau vào tối 16/6. Hai nghệ sĩ không đi riêng mà gặp gỡ cùng nhóm bạn, tại một câu lạc bộ ở phim trường Hoành Điếm.

Theo Sina, phóng viên bắt gặp Phùng Thiệu Phong đến câu lạc bộ lúc 19h. Cả hai trò chuyện tới hơn 21h, sau đó Triệu Lệ Dĩnh ra về trước. Nữ diễn viên có vẻ đã say, cần bạn dìu. 5 phút sau, Phùng Thiệu Phong cũng đi ra.

Sina bình luận cặp sao Tây du ký: Nữ nhi quốc đã ly hôn nhưng họ có mối quan tâm chung là con trai Tưởng Tưởng. Khi đường ai nấy đi, họ thông báo cùng nuôi dưỡng con. Triệu Lệ Dĩnh khi không bận đóng phim, cô tới nhà chồng thăm con. Do đó, mối quan hệ giữa hai diễn viên không căng thẳng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng sẵn sàng hợp tác trong dự án mới, nếu vai diễn phù hợp. Do đó, Sina cho rằng đây có thể là cuộc gặp gỡ để bàn công việc. Khán giả bình luận: "Hai người ly hôn vẫn giữ mối quan hệ tốt thì có lợi cho sự phát triển của con".

Ngày 17/6, Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp đi ăn cùng cô gái trẻ ở Hoành Điếm (Chiết Giang). Nam diễn viên tỏ vẻ thận trọng, đeo khẩu trang, không để lộ mặt. Cô gái đi cùng tài tử sinh năm 1998 được miêu tả ngoại hình ưa nhìn, nữ tính và trẻ trung.

Theo 163, cuộc gặp gỡ diễn ra vào đêm khuya, chỉ có Phùng Thiệu Phong và người phụ nữ. Người đi trước, người đi sau đến chỗ hẹn để tránh gây chú ý. Truyền thông và khán giả nghi vấn Phùng Thiệu Phong có bạn gái mới sau đổ vỡ hôn nhân.

Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn tập trung cho công việc. Sắp tới, cô có phim truyền hình Hạnh Phúc đến Vạn gia. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh ở phim trường Hoành Điếm để đóng phim cổ trang Dữ phượng hành.

Triệu Lệ Dĩnh sau khi bị chụp lén

Triệu Lệ Dĩnh đang trong quá trình quay bộ phim cổ trang "Dữ phượng hành". Đây là lần đầu cô đóng vai trò nữ chính kiêm giám chế.

Trịnh Tú Văn sau vụ chồng ngoại tình với á hậu

Trịnh Tú Văn được gọi với biệt danh "người con gái Hong Kong". Cô là biểu tượng thời trang và được khen ngợi ngoại hình trẻ trung.

Chồng Thư Kỳ muốn già hơn tuổi 49

Phùng Đức Luân từng là diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Anh chuyển sang công việc đạo diễn từ lâu và mới quay trở lại với dự án "Ám dạ hành giả".

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm