Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Triển lãm du học ngành Du lịch Khách sạn các trường hàng đầu thế giới

Sự kiện T.H.E. Education Fair 2022 năm nay có sự góp mặt của Ecole Hotelière De Lausanne (EHL) - ngôi trường số 1 thế giới về đào tạo ngành dịch vụ (hospitality).

T.H.E. (Tourism - Hotel - Event) Education Fair là sự kiện định hướng du học chuyên sâu ngành khách sạn - du lịch và sự kiện lớn nhất trong năm. Chương trình được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education tại Hà Nội và TP.HCM.

Sự kiện tư vấn giáo dục hàng đầu ngành Dịch vụ

Tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng QS World University 2022 cho khối trường đại học ngành dịch vụ và giải trí, trường EHL lại một lần nữa đảm nhận vị trí cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo ngành dịch vụ khách hàng, còn được biết đến là ngành hospitality. Không chỉ là trường đại học với chất lượng giảng dạy nổi bật, EHL còn là đại diện tiêu biểu cho tinh hoa quản trị khách sạn truyền thống kiểu Thụy Sĩ.

Do đó, khi nhận lời tham gia T.H.E. Education Fair 2022, EHL đã góp phần gia tăng sức nóng cho sự kiện chuyên biệt ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện này.

G CONNECT anh 1

Theo học tại ngôi trường đứng đầu để trở thành người dẫn đầu.

Cùng với EHL, nhiều trường đại học nổi tiếng về đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch trên thế giới đến từ Thụy Sỹ, Australia, Pháp, Tây Ban Nha và Dubai cũng quy tụ tại sự kiện. Có thể kể đến các ngôi trường nổi tiếng như Glion, Les Roches, BMIHMS, SHMS, HIM, César Ritz, CAA, The Hotel School, ICMS, EAHM. Danh sách này cho thấy quy mô và sức ảnh hưởng của triển lãm du học chuyên biệt ngành khách sạn, du lịch lần này.

Các bạn trẻ và phụ huynh có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, phong cách đào tạo, hướng phát triển trong tương lai mà mỗi trường xây dựng cho sinh viên, từ đó đưa ra so sánh và nhận định phù hợp. Với sự kiện lần này, học sinh có thể rút ngắn thời gian tìm hiểu, từ đó sớm chạm tay đến mục tiêu du học.

Những hoạt động nổi bật

Một trong các hoạt động được mong chờ nhất trong sự kiện là tham quan thực tế hai khách sạn đẳng cấp 5 sao Pan Pacific Hanoi và Caravelle Saigon. Tại đây, người tham dự được tìm hiểu phương thức vận hành của các bộ phận, thực hành pha chế cà phê, được tư vấn trực tiếp và nhận học bổng từ đại diện các học viện hàng đầu thế giới.

G CONNECT anh 2

Nhiều hoạt động thú vị chờ đón người tham dự tại T.H.E. Education Fair 2022.

Không những thế, các bạn trẻ có thể trò chuyện cùng cựu sinh viên hoặc các chuyên gia đầu ngành từng theo học tại các ngôi trường này. Cơ hội này giúp bạn hiểu hơn về con đường mình sẽ phải trải qua trong tương lai.

Đó có thể là những khó khăn khi lần đầu bỡ ngỡ đặt chân đến một đất nước xa lạ, hoặc sự hào hứng khi được tiếp cận nền dịch vụ năng động và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đó cũng có thể là bí quyết các anh chị đi trước đã đúc kết để giúp bạn nhanh chóng hòa nhập.

Phụ huynh và học sinh tham dự T.H.E. Education Fair các năm trước để tìm kiếm những thông tin quý giá trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học.

Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Caravelle Saigon, quận 1 (TP.HCM) lúc 9h-13h ngày 11/9 và Khách sạn Pan Pacific Hanoi, quận Ba Đình (Hà Nội) vào 9h-13h ngày 18/9.

Đây là cơ hội duy nhất khi người tham dự được nhận những hỗ trợ đặc biệt như miễn phí dịch vụ làm hồ sơ; xét hồ sơ xin học bổng ngay tại sự kiện; tặng vé máy bay du học; hỗ trợ 20% phí tham gia T.H.E. Summer Camp 2023. Độc giả đăng ký tham dự tại đây.

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6B Tú Xương, phường Võ Thị Sáu, quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình.

Tổng đài miễn phí: 18006710 | Hotline: 0913839963 (Ms. Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Website: gconnect.edu.vn

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm