Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trấn Thành tố Anh Đức mặc đồ giá rẻ ở Nhanh như chớp nhí

MC Trấn Thành chê Anh Đức mập, mặc đồ giá bình dân. Trước lời tố của MC Nhanh như chớp nhí, Anh Đức chỉ biết im lặng.

Tập 21 Nhanh như chớp nhí có sự tham gia của hai đội trưởng Anh Đức và Vân Trang. Hội ngộ bạn thân Trấn Thành nhưng ở ngay màn chào sân, Anh Đức đã bị trêu trọc, chê bai. Lần này không "rao bán" Anh Đức, nam MC chê bạn mập mập: "Sao dạo này vòng một bề bộn thế?".

Đáp lại, Anh Đức trả lời nguyên nhân: "Dạo này ăn ngủ đầy đủ nên múp thế đó". Ngoài ra, nam diễn viên hài còn đổ lỗi do mặc áo thun 4 chiều nên mới trông có da thịt. Trấn Thành lập tức vùi dập: "Mặc ba cái áo thun rởm nên nó mới lộ ra, chứ 4 chiều gì?". Bị bạn thân tố mặc đồ rởm, Anh Đức đành ngậm ngùi im lặng.

Tran Thanh to Anh Duc mac do rom anh 1
Anh Đức và Vân Trang trong tập 21 Nhanh như chớp nhí.

Ngược lại, nam diễn viên hài lại được các em nhỏ yêu thích. Ngay cả thí sinh nhí của đội Vân Trang cũng dành sự hâm mộ cho Anh Đức. Cậu bé đến từ Đà Nẵng đã xin chuyển sang đội của Anh Đức bởi "chú Đức đã hai lần vô địch". Ngay lúc đó, Trấn Thành liền khen ngợi: "Cháu nó đã biết tàu nào là tàu xịn".

Anh Đức là một trong số diễn viên tham gia Nhanh như chớp và Nhanh như chớp nhí được khán giả đánh giá cao. Anh chứng tỏ vốn kiến thức phong phú khi trả lời được nhiều câu hỏi. Nếu ở Nhanh như chớp nhí, anh 2 lần giúp đội mình chiến thắng thì ở Nhanh như chớp mùa 2, anh đã vào đến chung kết.

Nam diễn viên được biết tới là bạn thân, bạn diễn ăn ý của Trấn Thành. Cả hai học chung từ thời học cấp hai đến Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy chơi chân nhưng Anh Đức thừa nhận cả hai tính cách đối lập nhau. Trong khi Trấn Thành nói nhiều, sôi nổi, Anh Đức lại trầm tính. 

Tran Thanh to Anh Duc mac do rom anh 2
Anh Đức thân thiết với Trấn Thành nhiều năm qua.

Theo nam diễn viên hài, sự khác nhau về tính cách và vị trí trong nghề không khiến bản thân buồn, chạnh lòng. Anh cho rằng mỗi người có một thế mạnh riêng. 

Anh Đức cho biết từ ngày Trấn Thành kết hôn, anh và bạn ít gặp nhau hơn trước. Dù vậy, khi có công việc, cả hai vẫn chia sẻ và động viên nhau. 

Anh Đức, Phạm Quỳnh Anh dự lễ cưới của Thu Thủy và chồng trẻ

Người mẫu Trang Trần, Anh Đức và nhiều nghệ sĩ ở Sài Gòn đã đến chúc mừng hạnh phúc của Thu Thủy vào tối 17/7.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí