Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trấn Thành góp 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Nam MC kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ người dân miền Trung đang đối diện với lũ lụt.

Cách đây ít phút, Trấn Thành thông báo anh đóng góp 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Đồng thời, anh kêu gọi người hâm mộ cùng đóng góp.

"Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một ít cho bà con miền Trung. Tôi sẽ tới đó giúp bà con. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá. Mỗi năm đều bị, không biết bao giờ mới dứt", Trấn Thành viết.

Cây hài cho hay anh sẽ nhận đóng góp của mọi người trong các ngày từ 15-18/10. Sau đó, anh chuyển toàn bộ số tiền nhận được ra miền Trung.

Tran Thanh gop 300 trieu dong anh 1

Trấn Thành góp 300 triệu đồng ủng hộ miền Trung.

Thời gian qua, mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn, chật vật của bà con vùng lũ, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ. Sau hai ngày, Thủy Tiên đã nhận được hơn 22 tỷ đồng. Nữ ca sĩ trực tiếp đến Huế trao nhu yếu phẩm cho người dân.

Lý Hải, Minh Hà thông báo đã nhận được 3,5 tỷ đồng. Cặp nghệ sĩ dự định khi nước rút sẽ ra miền Trung giúp đỡ cho những đối tượng đặc biệt khó khăn, thiệt hại lớn về người và tài sản.

Tran Thanh gop 300 trieu dong anh 2

Lý Hải, Minh Hà kêu gọi được 3,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, Phi Nhung thông báo đã quyên góp được 200 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sắp xếp công việc để đi ra Huế sớm nhất. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng.

Ca sĩ Quang Lê, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng kêu gọi mọi người đóng góp, giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt trên trang cá nhân.

Lý Hải, Minh Hà quyên góp 3,5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Vợ chồng đạo diễn "Lật mặt" thông báo đã nhận được 3,5 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tien Luat khoc khi nhac den me hinh anh

Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ

0

"Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù", Tiến Luật nói.