Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Trần Khôn, Lý Băng Băng xóa liên hệ với Triệu Vy

Triệu Vy có quan hệ với nhiều nghệ sĩ đứng đầu giới giải trí như Trần Khôn, Hàn Hồng, Lý Băng Băng, Dương Mịch. Khi nữ diễn viên xảy ra scandal, bạn bè nhanh chóng cắt đứt liên hệ.

Ngày 29/8, trang 163 đưa tin khi tìm trên trang cá nhân của nam diễn viên Trần Khôn, nữ ca sĩ Hàn Hồng, nữ diễn viên Lý Băng Băng, Dương Mịch những hình ảnh thân thiết trước kia cùng Triệu Vy đều không tìm thấy.

Nhóm nghệ sĩ cắt liên lạc

Trước đó, Triệu Vy là người có mối quan hệ rộng rãi trong giới nghệ thuật. Khi cô ra mắt loạt phim tài liệu Nghe cô ấy nói, rất nhiều ngôi sao chia sẻ lại bài viết để ủng hộ.

Song, hiện tại, Trần Khôn đã cài đặt chỉ có thể xem các bài viết trên trang cá nhân trong 6 tháng gần nhất, trong đó không có bài đăng nào liên quan đến Triệu Vy.

Hàn Hồng từng nhận cha mẹ Triệu Vy là cha mẹ nuôi. Con gái ngôi sao Tân dòng sông ly biệt gọi Hàn Hồng là mẹ lớn. Tuy nhiên, Hàn Hồng cũng xóa mọi tin tức về người bạn thân thiết.

Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Dương Tử cũng có hành động tương tự.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy có tình bạn kéo dài 25 nắm, từng được ngưỡng mộ bậc nhất trong giới giải trí Hoa ngữ. Hai nghệ sĩ cùng học khóa 1996 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, là hai thành viên của nhóm Tam Kiếm Khách nổi tiếng cùng với Trần Khôn. Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn cho biết khi còn trên ghế nhà trường, anh thầm ngưỡng mộ Triệu Vy.

Do đó, nhiều năm qua, hai diễn viên thường hợp tác trong công việc. Họ từng tham gia tác phẩm Lạc lối ở Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh tới Thái Lan ghi hình cho show Nhà hàng Trung Hoa mà Triệu Vy làm chủ xị. Hai nghệ sĩ còn đầu tư kinh doanh cùng nhau. Thế nhưng, anh chính là người đầu tiên chủ động tẩy chay Triệu Vy.

Dương Tử từng chia sẻ Triệu Vy chính là thần tượng của cô. Vì Triệu Vy mà nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương nhận lời tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, đáng tiếc mùa đó Triệu Vy vắng mặt. Năm 2020, Dương Tử tham gia phim Nghe cô ấy nói, và được Triệu Vy hết lời khen ngợi. Hiện, ảnh chụp chung giữa hai nghệ sĩ trên trang cá nhân của Dương Tử không còn.

Na Anh và Vương Phi không xóa ảnh chung với Triệu Vy

Ngược lại, hai Thiên hậu làng nhạc Trung Quốc là Na Anh và Vương Phi không có động thái tẩy chay bạn cũ. Triệu Vy và hai ca sĩ là thành viên nhóm Lục Niên Nhất Ban.

Trieu Vy bi tay chay anh 5

Thiên hậu làng nhạc Na Anh, Vương Phi (từ phải sang) vẫn chưa có động thái về scandal của Triệu Vy.

Nhóm còn có các diễn viên Lý Á Bằng, Diêu Thần, Lý Thần, La Hải Quỳnh, Liêu Phàm, vợ chồng Vương Học Binh - Tôn Ninh, đạo diễn Trương Nhất Bạch, phó tổng công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ Phí Lân...

Họ đều là những người có địa vị cao trong giới giải trí, thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc. Ví dụ, Vương Phi ít khi tham gia hát nhạc phim, có thời gian nữ ca sĩ tuyên bố giải nghệ, nhưng khi Triệu Vy thực hiện bộ phim Gửi thời thanh xuân, cô vẫn "ép" Vương Phi phải thể hiện bài hát chủ đề cho mình.

Thiên hậu làng nhạc Trung Quốc rất thân thiết với Triệu Vy, hai nghệ sĩ thường xuyên gặp mặt trò chuyện, đi du lịch và từng đưa con đến Tây Tạng cùng nhau. Theo Sina, chính Triệu Vy là người đã thúc đẩy để Vương Phi và Tạ Đình Phong nối lại tình cũ.

Tối 26/8, cơ quan quản lý nghệ thuật của Trung Quốc thực hiện đợt thanh tẩy lớn, xóa tên của Triệu Vy khỏi nhiều tác phẩm như Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Kinh hoa yên vân, Mẹ hổ bố mèo...

Nữ diễn viên còn bị xóa tên khỏi các giải thưởng đã đạt được. Động thái này được cho là bắt đầu của quá trình cấm hoạt động nghệ thuật với Triệu Vy.

Triệu Vy rời Trung Quốc bằng máy bay riêng

Nữ diễn viên rời Trung Quốc để tránh các chế tài của cơ quan quản lý. Đây cũng là cách giúp cô bảo toàn tài sản.

Tài sản của Triệu Vy ở Pháp

Triệu Vy sở hữu 4 vườn nho, vài nhà máy sản xuất rượu vang tại Pháp. Nữ diễn viên mở công ty để phân phối rượu sang thị trường Trung Quốc, Singapore.

Liên tiếp 3 cô gái tung bằng chứng hẹn hò nam ca sĩ Lucas

Nam ca sĩ Lucas - thành viên nhóm NCT U và WayV - liên tiếp bị 3 fan nữ tố bắt cá nhiều tay.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi các giải thưởng

Trong sự nghiệp, Triệu Vy từng giành giải tại Kim Tượng, Bách Hoa, Hoa Biểu.

An Chi

Bạn có thể quan tâm