Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

TP Hải Dương điều tra việc gái bán dâm chào mời tài xế ven quốc lộ 5

Chủ tịch UBND TP Hải Dương yêu cầu công an vào cuộc điều tra sau khi có phản ánh về tình trạng nhiều cô gái bán dâm ngang nhiên chào mời tài xế ôtô đường dài, container.

Ngày 4/10, Chủ tịch UBND TP Hải Dương Trần Hồ Đăng có văn bản giao công an khẩn trương áp dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh rõ việc có hay không tình trạng gái bán dâm ngang nhiên chào mới khách ven quốc lộ 5.

gai ban dam chao moi tai xe anh 1

Một cô gái được phản ánh là đứng chờ khách ven quốc lộ 5 để bán dâm. Ảnh: THD.

UBND các phường, xã ven quốc lộ 5, quốc lộ 37, được giao phối hợp với các đơn vị liên quan của thành phố kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trong việc chấp hành quy định về hoạt động, phòng chống dịch Covid-19 và tệ nạn xã hội.

Ngoài ra, các đơn vị cũng được yêu cầu tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đối với cơ sở kinh doanh không phục vụ lái xe đường dài vi phạm quy định về phòng, chống dịch hoặc tham gia hoạt động mại dâm trá hình.

Nếu vi phạm, cơ quan chức năng cần rút giấy phép kinh doanh hoạt động đối với các cơ sở vi phạm.

Trước đó, một cơ quan truyền hình tại Hải Dương phản ánh tình trạng gái bán dâm ngang nhiên chào mới khách dọc tuyến quốc lộ 5, đoạn qua TP Hải Dương.

Cụ thể, thời điểm cuối tháng 9, vào khoảng 22h hàng ngày, nhiều cô gái ngồi đứng chờ khách trên vỉa hè.

Những gái bán dâm này chủ yếu phục vụ và chào mời lái xe đường dài, container với mức giá từ 50.000-300.000 đồng một lần "tàu nhanh" và hơn một triệu đồng nếu qua đêm. Việc này dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn lây lan dịch Covid-19.

Người môi giới cho HLV thể hình bán dâm không được giảm án

Bị phạt 6 tháng tù do môi giới bán dâm, Nguyễn Phương Thảo xin giảm án. Tuy nhiên, tòa phúc thẩm đã bác kháng cao.

Bốn cô gái bán dâm trong nhà nghỉ

Ập vào nhà nghỉ Thùy Dương, cảnh sát bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm với giá 400.000 đồng/lượt.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm