Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tom Hiddleston muốn ngừng đóng phim

Nam diễn viên cho biết anh cân nhắc tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật để dành nhiều thời gian cho bản thân.

Ngày 13/4, trong cuộc phỏng vấn với Empire, Tom Hiddleston - vị thần lừa lọc Loki trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel - chia sẻ muốn tạm ngừng sự nghiệp đóng phim. "Con đường của tôi gặp vài trở ngại. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy không ổn lắm", anh chia sẻ.

Tom Hiddleston muon ngung dong phim anh 1

Loki muốn tập trung nhiều cho bản thân.

"Tôi đóng rất nhiều dạng vai, đi nhiều nơi trên thế giới. Điều quan trọng là bạn phải biết trân trọng cuộc sống của mình. Một khi quá đắm chìm vào những thứ khác, đến khi trở về bạn nhận ra đã đánh mất chính mình", nam diễn viên nói thêm.

Tom Hiddleston gửi lời cảm ơn đến Tilda Swinton - minh tinh hợp tác cùng anh trong series Only Lovers Left Alive sắp tới mà anh đóng chính.

"Chị ấy nói rằng chúng ta không chỉ tồn tại mà là sống, bao gồm việc yêu thiên nhiên, tu dưỡng bản thân và làm bạn với người khác. Có lẽ đã đến lúc tôi làm những điều đó", nam diễn viên khẳng định.

Tuyên bố của ngôi sao 40 tuổi được đưa ra giữa lúc Loki sắp phát sóng trên Disney+.

Bộ phim gần nhất của Hiddleston là Avengers: Endgame năm 2019. Loki được phát hành để người hâm mộ biết diễn biến tiếp theo trong hành trình của vị thần lừa lọc. Anh đã làm gì, đi đâu sau khi trốn thoát khỏi Avengers.

Bộ phim 6 tập bắt đầu phát sóng từ ngày 11/6. Ngoài Loki, Tom Hiddleston chuẩn bị xuất hiện trong loạt phim What If…? và miniseries The Essex Serpent.

Tom Hiddleston tỏa sáng trong trailer phim truyền hình ‘Loki’

Series phim về Loki dài 6 tập, sẵn sàng lên sóng dịch vụ trực tuyến từ ngày 11/6.

Tạo hình của Tom Hiddleston trong phim mới

Sau thời gian vắng bóng, Tom Hiddleston sẽ trở lại với các dự án phim mới trong năm nay.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí