Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tom Cruise ấn định thời điểm quay phim ngoài vũ trụ

Ngôi sao hành động sẽ tiến ra ngoài không gian để thực hiện tác phẩm điện ảnh dự kiến mang tên “Luna Park” trong mùa thu 2021.

Theo Deadline, Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman sẽ tiến ra ngoài vũ trụ để thực hiện bộ phim hành động dự kiến mang tên Luna Park vào tháng 10/2021. Space Shuttle Almanac mới chia sẻ ảnh tàu vũ trụ và các quốc gia dự kiến du hành không gian trong ba năm tới. Hãng cũng xác nhận Tom Cruise, đạo diễn Doug Liman sẽ bay cùng phi công Lopez Alegria trên tàu SpaceX.

Ở dòng tweet liệt kê danh sách hành khách trên chuyến bay, Space Shuttle Almanac cho biết vẫn còn một chỗ ngồi dự phòng trên tàu SpaceX với Cruise.

Tom Cruise dong phim ngoai khong gian anh 1

Tom Cruise luôn tự thực hiện những cảnh quay hành động mạo hiểm. Ảnh: Paramount.

Hồi tháng 5, tờ Independent đưa tin NASA xác nhận thông tin sẽ đưa nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi ra ngoài vũ trụ để thực hiện bộ phim mang đề tài không gian cùng với sự hỗ trợ của tỷ phú Elon Musk.

Đại diện NASA - ông Jim Bridenstine - phát biểu: “Chúng tôi cần các phương tiện truyền thông đưa tin về bộ phim để truyền cảm hứng cho một thế hệ nhà khoa học mới. Sự ủng hộ của truyền thông, công chúng sẽ là động lực giúp NASA biến những kế hoạch tưởng chừng như không thể trở thành hiện thực”.

Tom Cruise dong phim ngoai khong gian anh 2

Tom Cruise hiện trong quá trình ghi hình hai phần tiếp theo của Mission: Impossible. Ảnh: Paramount.

Đây là dự án phim đầu tiên được quay ngoài không gian dưới sự quản lý của NASA. Theo nguồn tin, Doug Liman vẫn đang hoàn thành kịch bản cho tác phẩm. NASA hiện chưa tiết lộ cách thức quay phim ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, bối cảnh đặc biệt có thể biến Luna Park trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh đắt đỏ nhất mọi thời đại.

Vì sao bom tấn ngoài vũ trụ của Tom Cruise được rót 200 triệu USD?

Sau hai tập phim “Nhiệm vụ bất khả thi” sắp tới, ngôi sao hành động sẽ tái ngộ đạo diễn Doug Liman trong một dự án hoài bão có ngân sách khổng lồ.

Tom Cruise quay cảnh lái môtô lao xuống núi

Sau màn giao đấu trên nóc tàu hỏa, Tom Cruise tiếp tục tự thực hiện màn lái môtô lao xuống hẻm núi sâu cho phim "Nhiệm vụ bất khả thi 7" ở Na Uy.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh