Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tình hình nữ ca sĩ 17 tuổi sau khi bị đuổi khỏi nhóm nhạc

Theo Top Star News, một nguồn tin tiết lộ Kim Ga Ram không ra khỏi nhà sau khi rời nhóm Le Sserafim. Nữ ca sĩ phải trả giá vì hành động trong quá khứ.

Ngày 24/7, tờ Top Star News đưa tin tình hình hiện tại của Kim Ga Ram - cựu thành viên nhóm Le Sserafim - được công chúng chú ý. Ngày 21/4, một tài khoản tự nhận là người quen của Kim Ga Ram cho biết nữ ca sĩ đang làm việc bán thời gian tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Tuy nhiên, sau đó, một tài khoản khác phản pháo. Người này cũng khẳng định là bạn của Kim Ga Ram và cho biết nữ ca sĩ không ra khỏi nhà kể từ khi bị buộc rời nhóm Le Sserafim.

Top Star News trích đăng chia sẻ của nguồn tin nói trên: "Tôi biết bạn không thích Kim Ga Ram, nhưng đừng đặt điều như vậy. Cô ấy đã không ra khỏi nhà kể từ khi rời khỏi ký túc xá. Vậy công việc bán thời gian là như thế nào. Rõ ràng Kim Ga Ram đang phải chịu hình phạt. Cô ấy cũng phải trả giá cả trong tương lai nhưng tôi nghĩ mọi người không nên bịa ra câu chuyện không hề tồn tại như vậy".

Kim Ga Ram roi Le Sserafim anh 1

Kim Ga Ram rời nhóm từ ngày 20/7.

Kim Ga Ram (sinh năm 2005) từng ra mắt với tư cách thành viên của Le Sserafim. Ngay sau khi ra mắt, nữ ca sĩ đã chìm trong tranh cãi vì bị tố cáo bạo lực học đường.

Bất chấp tranh cãi, công ty quản lý Source Music vẫn để Kim Ga Ram quảng bá cùng Le Sserafim. Đến tháng 5 khi tài liệu của Ủy ban Đối phó Bạo lực Học đường với nội dung Kim Ga Ram bị xử phạt ở cấp độ 5 được công bố, nữ ca sĩ mới tạm dừng hoạt động.

Sau khoảng 2 tháng tạm dừng hoạt động, Kim Ga Ram rời nhóm. Ngày 20/7, công ty Source Music xác nhận chấm dứt hợp đồng độc quyền với nữ ca sĩ 17 tuổi. Le Sserafim tiếp tục hoạt động với 5 thành viên.

Nữ ca sĩ 17 tuổi trở thành mục tiêu quấy rối tình dục

Kim Ga Ram nhận vô số bình luận khiếm nhã và quấy rối vì những cáo buộc chưa được làm rõ. Nữ ca sĩ 17 tuổi mới đây bị đuổi khỏi nhóm Le Sserafim.

Nam ca sĩ bị tố chửi bới, hành hung nhân viên

Jang Woo Hyuk bị ba thực tập sinh và nhân viên tố cáo việc chửi bới, hành hung họ. Anh là thành viên nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên H.O.T.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm