Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tin đồn bủa vây iPhone 6

Trang Business Insider tập hợp những tin đồn mới nhất liên quan tới mẫu iPhone sắp tới của hãng công nghệ Apple.

Mỗi năm, Apple đều đưa ra ít nhiều những thiết kế phần cứng mới. Về cơ bản mẫu iPhone 5S có hình dáng bên ngoài giống như iPhone 5, do đó người tiêu dùng kỳ vọng mẫu iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có sự khác biệt lớn.
Samsung đã chứng minh được rằng người tiêu dùng thích những chiếc di động màn hình lớn. Apple cũng có thể sẽ đưa ra mẫu iPhone màn hình lớn hơn trong năm nay. Mẫu iPhone mới có thể sẽ sở hữu màn hình rộng 4,7 inch, 5,5 inch hoặc có thể lên tới 6 inch.
Trên thực tế, Apple không cần thiết phải "bào mỏng" hơn nữa đối với các mẫu di động của họ, vì chúng thực sự đã rất mỏng. Nhưng theo tin đồn mới nhất, mẫu iPhone sắp tới sẽ chỉ dày có 6 mm. Mẫu iPhone hiện tại có độ dày là 7,6 mm. Nếu điều này là sự thật, iPhone mới sẽ có thân hình rất mỏng manh.
Apple có thể sẽ giữ nguyên độ phân giải camera 8 megapixel trên mẫu iPhone đời kế tiếp, song hãng công nghệ có thể sẽ nâng cấp "độ cân bằng hình ảnh quang học", giúp những bức ảnh chụp được trở nên sáng rõ hơn.
Tốc độ xử lý nhanh hơn hẳn, điều này có khả năng thành hiện thực, bởi theo thông lệ, mỗi năm Apple đều nâng cấp vi xử lý trong các mẫu iPhone mới, nhằm giúp chúng chạy nhanh hơn. Năm ngoái, Apple đã nâng cấp lên vi xử lý A7, và năm nay mẫu iPhone đời kế tiếp có khả năng sẽ được trang bị chip A8.
Tuổi thọ pin sẽ cao hơn, iPhone đời tiếp theo có thể sẽ lớn hơn, điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm cần được trang bị pin lớn hơn. Về mặt lý thuyết, pin lớn hơn sẽ giúp tuổi thọ được kéo dài hơn.
Liệu máy sẽ có tên gọi khác. Cho tới nay, nhiều người vẫn tin rằng, Apple sẽ gọi mẫu iPhone đời kế tiếp là iPhone 6, đúng như trình tự đặt tên các sản phẩm di động của hãng trước nay. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, iPhone đời mới sẽ có tên là iPhone Air, kiểu như MacBook Air hay iPad Air.
Số phận iPhone 5C, theo các báo cáo mà Business Insider có được, iPhone 5C không phải là mẫu di động được tiêu thụ mạnh nhất của Apple. Về cơ bản, iPhone 5C gần như giống hệt với thế hệ trước đó, iPhone 5. Do đó, một khi iPhone 6 ra đời, Apple chắc chắn sẽ phải điều chỉnh dòng 5C, để giúp việc tiêu thụ trở nên tốt hơn.
Dịch vụ bản đồ sẽ được cải tiến.  Nhiều tin đồn về việc Apple đang nâng cấp phần mềm bản đồ, thêm các tuyến vận tải lớn hoặc đường tàu điện ngầm vào bản đồ. Tuy nhiên, không ai chắc chắn ứng dụng mới có được đưa vào mẫu iPhone thế hệ mới hay không.
iPhone 6 sẽ được ra mắt lúc nào? Riêng về vấn đề này, hiện có quá nhiều tin đồn. Nhiều ý kiến cho rằng, Apple sẽ tung ra sản phẩm mới vào tháng 5 năm nay. Nhưng nhìn vào quá khứ, những tin đồn dạng này thường không chính xác. Do đó, cũng có không ít người tin tưởng iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 9 như mọi lần.

http://vneconomy.vn/20140120105812109P0C16M1/tin-don-bua-vay-iphone-6.htm

Theo VnEconomy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ